Chủ đề nóng

Công ty Home Credit phối hợp với Báo NTNN tặng lợn nái cho nông dân nghèo

Bảo Yến Thứ hai, ngày 22/06/2015 11:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 19.6, tại trụ sở Báo Nông thôn Ngày nay (NTNN), đại diện Công ty Home Credit trao biển tượng trưng tặng 50 con lợn nái giống trị giá 50 triệu đồng cho nông dân nghèo.
Bình luận 0

Theo kế hoạch 50 con lợn nái sẽ trao cho 25 hộ nông dân nghèo xã Pa Ham, huyện Mường Chà (Điện Biên). Chương trình dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 7, theo phương thức mỗi hộ nhận một cặp lợn giống, sau một năm, sẽ trao trả lại cho Báo NTNN và Công ty Home Credit một cặp lợn giống để trao lại cho những hộ nghèo tiếp theo. Và như thế, dự án hỗ trợ lợn giống sẽ được tiếp tục thực hiện vào những năm tiếp theo.

Bà Vương Thủy Tiên – đại diện Công ty Home Credit chia sẻ: “Báo NTNN đã tạo ra những chương trình thật ý nghĩa để cho những doanh nghiệp như chúng tôi có cơ hội đóng góp một phần công sức của mình cho xã hội, giúp đỡ những người nông dân gặp khó khăn. Chúng tôi hy vọng sẽ còn có nhiều chương trình khác để công ty được phối hợp cùng Báo NTNN tổ chức”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Quang Định – Tổng Biên tập Báo NTNN khẳng định Báo NTNN luôn đồng hành với các doanh nghiệp để mang đến cho những hộ nông dân nghèo cơ hội thoát nghèo. Đây không chỉ là món quà tặng cho những hộ nông dân nghèo mà còn có ý nghĩa đối với những người làm báo nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt Báo NTNN và những hộ nông dân được nhận quà tặng sắp tới, ông Lưu Quang Định gửi lời cảm ơn tới Công ty Home Credit, đồng thời mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của Công ty Home Credit trong các chương trình từ thiện của Báo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem