Chủ đề nóng

cửa ngõ

 • Cú vấp của kinh tế Thái Lan

  Cú vấp của kinh tế Thái Lan

  Có thể còn sớm để đánh giá về triển vọng kinh tế Thái Lan năm 2014, nhưng các nhà đầu tư và giới phân tích kinh tế thế giới đã bắt đầu dùng từ “ảm đạm” dành cho nền kinh tế của đất nước chùa vàng.
 • Huyện Cẩm Giàng (Hải Dương): Tìm cách tăng thu nhập cho dân

  Huyện Cẩm Giàng (Hải Dương): Tìm cách tăng thu nhập cho dân

  Là huyện “cửa ngõ” của Hải Dương, chạy dọc Quốc lộ 5 và có 2 thị trấn là Cẩm Giàng và Lai Cách, nhưng Cẩm Giàng vẫn được xem là huyện khó khăn, quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM) tại đây gặp nhiều trở ngại.
 • Kon Tum: Sáng tác mô hình cho đảo giao thông

  Kon Tum: Sáng tác mô hình cho đảo giao thông

  Ngày 21.8, UBND TP.Kon Tum cho biết đã phát động rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc để tham gia dự thi sáng tác biểu trưng, mô hình cho bùng binh (còn gọi là đảo giao thông).
 • Khởi công xây dựng cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng

  Khởi công xây dựng cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng

  (Dân Việt) - Sáng 14.4, tại huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã phát lệnh khởi công xây dựng cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng - Hợp phần A.
 • Dân ngoại tỉnh đổ dồn về TP.HCM sau kỳ nghỉ tết

  Dân ngoại tỉnh đổ dồn về TP.HCM sau kỳ nghỉ tết

  Dân Việt - Hôm qua, người dân từ các tỉnh bắt đầu đổ dồn về TP.HCM sau kỳ nghỉ tết. Tại Bến xe miền Đông (BXMĐ), Bến xe miền Tây (BXMT), số lượng hành khách thông qua bến tăng cao.
 • Hành khách về Hà Nội bị “chặt chém”

  Hành khách về Hà Nội bị “chặt chém”

  (Dân Việt) - Ngày 16 và sáng 17.2 (tức mùng 8 Tết), người dân, cán bộ công chức, học sinh, sinh viên các tỉnh, thành phố lại theo các chuyến xe đổ về Hà Nội chuẩn bị năm mới.
 • Người dân nườm nượp đổ về thành phố sau Tết

  Người dân nườm nượp đổ về thành phố sau Tết

  Dân Việt - Ngày 17.2, hàng ngàn lượt người đã đổ về TP.HCM sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Tại các cửa ngõ vào thành phố, các phương tiện nối đuôi nhau gây ra tình trạng ùn tắc cục bộ vào một số thời điểm trong ngày.
 • Bãi rác ở cửa ngõ thành phố

  Bãi rác ở cửa ngõ thành phố

  (Dân Việt) - Bạn đọc Đinh Văn Đạt ở TP.Bắc Ninh phản ánh: Trên Tỉnh lộ 295, đoạn qua thôn Xuân Ổ A, phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh ngổn ngang một bãi rác lớn.
 • Hà Nội: Chợ Hà Vỹ nói không với gà lậu

  Hà Nội: Chợ Hà Vỹ nói không với gà lậu

  (Dân Việt) - UBND TP. Hà Nội đang triển khai tháng cao điểm tổ chức kiểm tra và kiểm soát gà nhập lậu vào chợ Hà Vỹ (xã Lê Lợi, huyện Thường Tín).
 • Đề xuất xây 4 bến xe khách tại cửa ngõ thủ đô

  Đề xuất xây 4 bến xe khách tại cửa ngõ thủ đô

  Tổng Công ty Vận tải Hà Nội vừa đề nghị thành phố xem xét chấp thuận chủ trương và giao Tổng Công ty làm chủ đầu tư lập, triển khai 4 dự án xây dựng bến xe khách tại các cửa ngõ thủ đô.