Chủ đề nóng

Cũng là thi

Thứ năm, ngày 05/06/2014 09:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xưa nay chuyện giám khảo làm ngơ hoặc tiếp tay cho gian lận thi cử thì có, chứ giám thị “bỏ gác” để đi nhậu thì mới thấy.
Bình luận 0
- Một ngày trước kỳ thi tốt nghiệp trung học vừa rồi, ở huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, có một lớp gồm 28 học viên bổ túc đã quyên góp gần 20 triệu đồng để cùng một giáo viên mời hai giám thị ở Hội đồng thi Trường THPT Vĩnh Hưng đi nhậu từ giữa trưa đến quá nửa đêm.

- Giỏi, các thí sinh này giỏi. Còn nhớ Trạng nguyên Lương Thế Vinh khi xưa, trước khi đi thi còn đi thả diều, khiến thám hoa Quách Đình Bảo cùng khóa thi sợ xanh cả mặt. Các thí sinh này không đi thả diều, mà đi nhậu “thả cửa”, đủ biết sức học kinh người, sợ gì thi cử. Kết quả thế nào?

- Chưa có kết quả chấm thi nên chưa “công bố” được. Nhưng hai giám khảo sau chầu nhậu bí tỉ được bố trí nghỉ ngơi tại một khách sạn cách hội đồng thi không xa, và hôm sau thay vì gác thi thì được bố trí… gác lẫn nhau tại nơi “câu lưu”.

- Xưa nay chuyện giám khảo làm ngơ hoặc tiếp tay cho gian lận thi cử thì có, chứ giám thị “bỏ gác” để đi nhậu thì mới thấy.

- Tớ thấy phong cách “chơi xả láng sáng về sớm” như hai giám thị này xứng đáng để đi thi… uống rượu. Tửu lượng cỡ đó mà không được đi thi kể cũng phí.
Mõ (Mõ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem