Chủ đề nóng

Cuộc sống của Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức sau 2 năm "ngủ đông" vì dịch Covid-19 giờ ra sao?

Ngọc Mi Thứ năm, ngày 19/05/2022 15:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tôi thấy "bứt rứt", "ấm ức" vì nhớ sân khấu và không được thỏa sức thực hiện những dự định của mình sau hơn 2 năm bị kìm hãm vì dịch bệnh", ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ với Dân Việt.
Bình luận 0

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh cho hay, sau khi công tác phòng, chống dịch Covid-19 chuyển sang giai đoạn thích ứng, linh hoạt với cuộc sống và thị trường biểu diễn được mở cửa trở lại, cô cũng như các nghệ sĩ lập tức hối hả đi diễn. Nữ ca sĩ cũng tất bật chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật mới. Cụ thể, lịch diễn, lịch thu âm và lịch chuẩn bị cho các dự án mới khiến mỗi ngày của Nguyễn Ngọc Anh đều vô cùng bận rộn. Cô đi diễn, đi thu âm cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo và chụp hình, quay hình cho các dự án nghệ thuật…

Bên cạnh đó, công việc chăm sóc gia đình và con nhỏ cũng khiến Nguyễn Ngọc Anh bận rộn không kém. Tuy nhiên, cô đang tràn đầy năng lượng để hoạt động bởi đó là khát khao của cô cũng như nhiều nghệ sĩ trong suốt thời gian "ngủ đông" vì dịch Covid-19.

Cuộc sống của Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức sau 2 năm "ngủ đông" vì dịch Covid-19 giờ ra sao? - Ảnh 1.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh hé lộ về cuộc sống hiện tại sau 2 năm "ngủ đông" vì dịch Covid-19. (Ảnh: NVCC)

Nữ ca sĩ tâm sự, cô cảm thấy "bứt rứt" vì nhớ sân khấu và không được thỏa sức thực hiện những dự định của mình sau khoảng thời gian hơn 2 năm qua bị dịch bệnh kìm hãm. Mặc dù, quãng thời gian đó cô vẫn tranh thủ ra MV, bài hát mới nhưng không được "làm tới" như mong mỏi là điều Nguyễn Ngọc Anh rất "ấm ức". Vì thế, ngay khi cuộc sống trở lại bình thường, Nguyễn Ngọc Anh và chồng - ca sĩ Tô Minh Đức đã cùng bắt tay vào hoàn thiện những kế hoạch đã ấp ủ.

Cuộc sống của Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức sau 2 năm "ngủ đông" vì dịch Covid-19 giờ ra sao? - Ảnh 2.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh đi thu âm cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ với Dân Việt, nữ ca sĩ tiết lộ, trước mắt, cả hai vợ chồng cô đang chuẩn bị cho việc thực hiện MV mới với một sáng tác của chính Tô Minh Đức dành tặng Nguyễn Ngọc Anh.

Như Nguyễn Ngọc Anh từng chia sẻ, cô cảm thấy bình yên và được là một người phụ nữ được yêu thương chân thành, được trân trọng khi đến với "bến đỗ" là Tô Minh Đức. Không chỉ hợp ý trong cuộc sống, cả hai thực sự là tri kỷ trong âm nhạc. Nguyễn Ngọc Anh tiết lộ, chính âm nhạc đã giúp họ xích lại gần nhau và đến giờ là luôn đồng hành trong mọi dự án nghệ thuật. Nguyễn Ngọc Anh luôn đánh giá cao về phong cách âm nhạc của chồng. Cho nên, cô luôn biết lắng nghe những góp ý của chồng để tiến bộ hơn. Tuy nhiên, đôi khi cả hai cũng không tránh khỏi những lúc cãi nhau khá dữ dội.

Cuộc sống của Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức sau 2 năm "ngủ đông" vì dịch Covid-19 giờ ra sao? - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh. (Ảnh: NVCC)

"Cá tính của tôi mạnh, cá tính của anh ấy cũng mạnh không kém nên mỗi khi bàn luận về âm nhạc, nghệ thuật, nhiều khi chúng tôi tranh luận nảy lửa. Tuy nhiên, cuối cùng đều vì mục đích làm tốt nhất tác phẩm", Nguyễn Ngọc Anh nói chia sẻ.

Ngoài âm nhạc, Tô Minh Đức luôn đồng hành cùng Nguyễn Ngọc Anh trong mọi chặng đường cuộc sống. Cả hai luôn biết dành thời gian cho nhau để cuộc sống tăng thêm phần thi vị. Nguyễn Ngọc Anh và chồng đều mê chơi golf, rảnh rỗi là hai người lại "vác gậy" lên sân. Những phút cùng nhau chơi thể thao, thư giãn là những giây phút quý giá để "hâm nóng" tình cảm và có thêm nhiều năng lượng tích cực cho các dự án mới.

Cuộc sống của Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức sau 2 năm "ngủ đông" vì dịch Covid-19 giờ ra sao? - Ảnh 4.

Ngoài âm nhạc, Tô Minh Đức luôn đồng hành cùng Nguyễn Ngọc Anh trong mọi chặng đường cuộc sống. Cả hai lđều mê chơi golf. (Ảnh: NVCC)


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem