Chủ đề nóng

Cuộc thi mặc đồ lót đấu whusu bị la ó vì làm ô uế tinh hoa võ thuật

Lê Nguyên Thứ hai, ngày 17/11/2014 06:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cuộc thi võ thuật ở Trung Quốc đã được tổ chức thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận khi các thí sinh tham gia phải mặc bikini và nam đấu với nữ.
Bình luận 0

 Gần đây, một cuộc thi võ thuật ở Phật Sơn, Trung Quốc đã khiến dư luận TQ xôn xao bởi những hình ảnh thí sinh tham gia đều mặc trang phục rất hấp dẫn.

 

Cuộc thi này được Hiệp hội Wushu Phật Sơn tổ chức và nằm trong chuỗi những hoạt động để chào mừng kỷ niệm Hội võ thuật thành phố lần thứ 10. Theo đó, tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, nếu quan tâm đến võ thuật và muốn thi đều được đăng ký tham dự. Người chiến thắng cuối cùng sẽ được nhận số tiền thưởng là 2000 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng).

 

Bất ngờ là khá đông nam thanh nữ tú đã đăng ký tham dự và không ngần ngại trút bỏ quần áo của họ để thi triển "võ công". Điều này cũng khiến cho sức hút của cuộc thi vượt ngoài sự kiểm soát.

 

Những hình ảnh về cuộc thi lan tràn trên mạng và gây ra một cuộc tranh cãi. Một số người cho rằng cuộc thi này đã làm ô uế tinh hoa võ thuật Wushu và rất lố bịch. 

 

Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng, xét theo mặt tích cực hành động này đã giúp nhiều người biết đến bộ môn võ thuật Wushu và cũng không có gì là quá khi có một số thay đổi nho nhỏ để khiến cuộc thi trở nên thu hút người xem hơn.  

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem