Chủ đề nóng

Cười: Mourinho... thua sếp tui

Thứ hai, ngày 14/05/2012 20:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Là "fan" của Real nên tui… tức. Phải chi "người đặc biệt" qua đây học lấy một ít "gan dạ" của sếp, biết đâu kền kền trắng đã mạnh dạn chơi tấn công, thắng hùm xám giành vé vào chung kết rồi giật luôn ngôi vô địch.
Bình luận 0

- Hừm… Ngẫm ra Mourinho vẫn còn thua xa… ông sếp ngành tui.

- Ông muốn nói tới "người đặc biệt" đang dẵn dắt đội bóng hoàng gia xứ Tây Ban Nha đó hả?

- Chính xác! Thế ông còn nhớ bữa thức trắng coi trận bán kết lượt về Champions League, trận mà kền kền trắng "bó tay" trên sân nhà, để mất vé vào chung kết trước hùm xám Bayern? Trời ơi! Trong tay toàn hảo thủ danh tiếng lẫy lừng, lại dẫn trước 2 quả, thế mà chỉ vừa bị gỡ 1 trái "người đặc biệt" đã… hổng thèm "đặc biệt" nữa mà vừa đá vừa run, bởi sợ đối phương "thịt" thêm bàn nữa thì "hộc máu Anh Đài".

Thành ra chỉ dám cho quân xà quần giữa sân, nhùng nhằng cả ở hai hiệp phụ, cuối cùng phải chấp nhận giải quyết thắng thua trên chấm phạt đền. Kết quả ra sao thì ai cũng biết rồi đó, thầy nhát gan nên đã "truyền" cái gan nhát cho học trò, nên chi siêu sao mà cũng sút trớt huớt hết trơn. Đến nỗi Mourinho phải quỵ xuống sân, chắp tay cầu Chúa thì đã muộn màng.

- He he… Bữa nay tự dưng chuyển sang bình loạn bóng đá ngon ơ vậy? Ừ thì cứ cho là Mourinho thua vì đã "thỏ đế" trong trận này đi, nhưng tui muốn biết dựa vào đâu mà ông dám bảo "người đặc biệt"… thua cả sếp nhà ông?

- Nói cho chuẩn, ổng là sếp ngành tui. Cho đến nay, thành tích cống hiến cho ngành dù chưa được bảo chứng nhưng về mặt gan dạ thì ai cũng phải ngả nón chào thua, nhé! Để kể sơ nghe. Là sếp đầu ngành, vừa nhậm chức chưa bao lâu ổng thể hiện mình bằng cách "trảm" ngay mấy "tướng" mần ăn trầy trật, tiếp ký "nội quy ngành" rất ư gắt mấu.

Ổng hay tuyên bố gây sốc, còn luôn dũng cảm đương đầu với dư luận bức xúc của con dân khi dự kiến ban hành nhiều đề án thu hầm bà lằng phí. Bà con cả nước phản ứng dữ quá, tưởng đâu ổng sẽ phải "vắt chân lên trán" suy tính lại, nào dè mới đây thiên hạ đâm choáng khi hay tin ổng vừa phê duyệt một đề án "cực khủng" với kinh phí lên đến 223.000 tỷ đồng, mà trong đó chỉ riêng chi đầu tư xây dựng, nâng cấp trụ sở cơ quan công quyền của bộ và các đơn vị trực thuộc đã lên đến 12.174 tỷ! Hu hu…

Trong khi kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, nhà nước còn đương quyết liệt cắt giảm đầu tư công; trong khi thực trạng cơ sở hạ tầng giao thông cả nước còn quá lôi thôi nhếch nhác; trong khi nhiều công trình giao thông quá tốn kém, lãng phí, còn bị rút ruột triền miên chưa giải được… mà ổng vẫn "gạt ngang" như không thèm đếm xỉa, để tập trung vô các đề án "siêu khủng" cỡ vậy, thử hỏi không phải ổng "gan dạ" thì là gì?

- Bái phục! Bái phục! Nhưng ông so sánh cái "thỏ đế" của Mourinho với sự "gan dạ" của sếp ngành ông, chi?

- Là "fan" của Real nên tui… tức. Phải chi "người đặc biệt" qua đây học lấy một ít "gan dạ" của sếp, biết đâu kền kền trắng đã mạnh dạn chơi tấn công, thắng hùm xám giành vé vào chung kết rồi giật luôn ngôi vô địch ngon lành. Hoặc ước gì…

-?...

- Ước gì sếp ngành tui chuyển qua làm huấn luyện viên trưởng của Real Madrid, tất nhiên là… nếu có lời mời!

Theo Làng Cười
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem