Nguyên liệu
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/2-2016/images/2016-04-08/1460110669-ga-1.jpg)
2 ức gà (hoặc tùy số lượng người ăn có thể chọn nhiều hơn)
Muối và hạt tiêu
2 muỗng canh dầu ô liu
Nước cốt của 1 trái chanh
Một vài cành húng tây
Cách làm
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/2-2016/images/2016-04-08/1460110669-ga-2.jpg)
Thịt gà rửa sạch (nên xát muối để khử mùi hôi).
Rắc muối và hạt tiêu lên khắp phần thịt gà, sau đó rưới đều một thìa ô liu lên phần thịt gà. Rưới nước cốt chanh và sau đó rắc một vài nhánh húng tây, cho gà vào lò nướng.
Làm nóng lò nướng đến 400 ° F, sau đó bỏ khay gà đã tẩm ướp gia vị vào.
Nướng gà trong khoảng 30 phút. Sau đó vặn nút lò nướng về mức 165 ° F khoảng 10 phút thì tắt lò.
Để đĩa thịt gà nướng thêm đẹp mắt, bạn có thể trang trí với vài lá húng tây.
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/2-2016/images/2016-04-08/1460110669-ga-3.jpg)
Chúc các bạn ngon miệng!