Chủ đề nóng

Cựu chiến lược gia tiết lộ kế hoạch bất ngờ của Trump một khi thất cử

Minh Nhật Thứ hai, ngày 19/10/2020 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2024 nếu ông thua đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc bầu cử vào tháng tới, một cựu trợ lý thân cận của ông chủ Nhà Trắng cho biết.
Bình luận 0
Cựu chiến lược gia tiết lộ kế hoạch bất ngờ của Trump một khi thất cử - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Steve Bannon, cựu chiến lược gia kỳ cựu đã rời Nhà Trắng vào năm 2017, nói với tờ The Australian rằng,"ông Trump sẽ thắng vào Ngày bầu cử".

Tuy nhiên, nếu Tổng thống Mỹ thua cuộc, ông Bannon cho biết: "Bạn sẽ không thấy sự kết thúc của Donald Trump".

"Tôi sẽ đưa ra dự đoán này ngay bây giờ - nếu vì bất kỳ lý do gì mà ông Joe Biden được tuyên bố là người chiến thắng, ông Trump sẽ thông báo rằng ông sẽ tái tranh cử vào năm 2024", Bannon nói với báo chí.

Nếu điều đó xảy ra, ông Trump, hiện 74 tuổi, sẽ 78 tuổi vào năm bầu cử 2024 - bằng tuổi ông Joe Biden vào Ngày nhậm chức trong năm tới nếu ông giành chiến thắng vào ngày 3/11.

Chỉ còn hơn hai tuần nữa là đến cuộc bầu cử, ông Biden đang dẫn trước ông Trump trong hầu như tất cả các cuộc thăm dò quốc gia.

Tuy nhiên, có một số ít cuộc thăm dò lại chỉ ra rằng, ông Trump đang làm tốt hơn cả năm 2016 ở một số bang chiến trường quan trọng. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo chiến thắng đại cử tri đoàn của ông.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem