Chủ đề nóng

Đã có thông tin giá bán dòng Galaxy S20, Z Flip và Buds+

Như Quỳnh Thứ tư, ngày 29/01/2020 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin chi tiết về giá bán và ngày phát hành của loạt Galaxy S20, Galaxy Z Flip và Galaxy Buds+ đã xuất hiện.
Bình luận 0

Khi sự kiện Unpacked của Samsung đến gần, ngày càng có nhiều thông tin chi tiết về dòng Galaxy S20, Galaxy Z Flip và Galaxy Buds+ xuất hiện.

Dòng Galaxy S20

Theo @MaxWinebach, sau khi được công bố vào ngày 11/2, dòng Galaxy S20 sẽ được bán vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 3, tức là ngày 6/3. Galaxy S20 Ultra sẽ mang mức giá 1.300 USD tại thị trường Mỹ.

Giống như các smartphone Galaxy hàng đầu trước đây, Galaxy S20 cũng sẽ có xếp hạng IP68 về khả năng kháng nước và chống bụi. Loạt điện thoại này cũng sẽ đi kèm với một bộ bảo vệ màn hình được đặt sẵn, một xu hướng mà Samsung bắt đầu với loạt Galaxy S10 và Note10 vào năm ngoái.

Galaxy Z Flip

Thiết bị gập lại sắp tới của Samsung, Galaxy Z Flip, sẽ được phát hành trước dòng Galaxy S20 mặc dù cùng ra mắt tại sự kiện 11/2. Chiếc điện thoại này sẽ được bán vào ngày 14/2, chỉ vài ngày sau khi thông báo chính thức.

Có khả năng thiết bị sẽ khởi chạy độc quyền trên mạng của AT&T tại Mỹ. Galaxy Z Flip cũng sẽ được chào bán với phiên bản mở khóa ở mức giá 1.400 USD.

Galaxy Buds+

Tại thời điểm này, gần như mọi thứ về Galaxy Buds+ đã bị rò rỉ. Chúng sẽ có chất lượng âm thanh vượt trội, thời lượng pin dài và thiếu tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Giá bán dành cho tai nghe không dây này dự kiến là 149,99 USD. Mặc dù tai nghe thiếu tính năng ANC nhưng tính năng cách ly tiếng ồn vẫn được cải thiện.

Samsung cũng sẽ chạy một chiến dịch đặt hàng trước, nơi công ty sẽ cung cấp Galaxy Buds+ miễn phí cho khách hàng mua Galaxy S20+ hoặc Galaxy S20 Ultra.

Hình ảnh kết xuất làm lộ diện tính năng khủng của Galaxy S20 Ultra

Dòng Galaxy S nổi tiếng là sản phẩm đầu tiên sử dụng chip Snapdragon cao cấp mới nhất của Qualcomm, nhưng mọi thứ đã thay...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem