Chủ đề nóng

Đã lần ra manh mối 2 nghi phạm cướp trạm thu phí

Chí Tâm Thứ năm, ngày 07/02/2019 18:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo nguồn tin riêng của phóng viên từ công an xác nhận, 2 kẻ cầm súng và hung khí khống chế nhân viên trạm thu phí Dầu Giây cướp hơn 2 tỷ đồng là 2 người từng là nhân viên của Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE).
Bình luận 0

Chiều 7.2 (tức mùng 3 Tết), theo nguồn tin của phóng viên từ Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận, công an đã xác định được 2 kẻ cầm súng hung khí khống chế nhân viên trạm thu phí Dầu Giây để cướp hơn 2 tỷ đồng và đang tiến hành truy bắt đối tượng.

Nguồn tin cho hay, cả 2 đối tượng từng là nhân viên của Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE). Trong đó, một người là A, từng là nhân viên ở trạm thu phí Long Phước và một người tên N, là nhân viên của VECE. Cả 2 đã nghỉ việc tại công ty này trước khi thực hiện vụ cướp.

Công an đang nắm tình hình nhằm phục vụ việc phá án. Ảnh: CT

Công an xác nhận đã mời người thân, nhân viên từng cùng làm việc với 2 đối tượng đến để nhận dạng và họ đã xác nhận đúng là 2 nghi phạm nói trên.

Cả 2 hiện đã trốn khỏi nơi cư trú.

Như Dân Việt đã thông tin, sáng 7.2, khi các nhân viên ở trạm thu phí Dầu Giây (thu phí tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) đặt xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, đang bàn giao ca mở két sắt để bỏ tiền vào bên trong, có 2 thanh niên bịt mặt đi vào bên trong. Khi nhân viên kế toán, thủ quỹ, giám sát chưa hiểu chuyện gì, cả 2 đã rút súng và hung khí khống chế. Sau đó, 2 kẻ này lục lọi cướp đi hơn 2 tỷ đồng bỏ vào 2 túi xách rồi nhanh chóng tẩu thoát. Trong quá trình tẩu thoát, cả 2 làm rơi túi xách chứa gần 100 triệu đồng tại hiện trường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem