Chủ đề nóng

dã sử

 • Cảnh 18+ quá nóng của "cậu Trời" từng gây chấn động màn ảnh Việt

  Cảnh 18+ quá nóng của "cậu Trời" từng gây chấn động màn ảnh Việt

  Ra mắt vào năm 1989, cảnh phim này được đánh giá là “cơn địa chấn” của làng điện ảnh thời bấy giờ.
 • Hoàn thành mã số công dân: Mỗi năm tiết kiệm 1.600 tỷ đồng

  Hoàn thành mã số công dân: Mỗi năm tiết kiệm 1.600 tỷ đồng

  Chiều 6.12, Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Tổng cục 7 - Bộ Công an) cho biết: Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho phép triển khai cấp chứng minh nhân dân (CMND) 12 số trên phạm vi toàn quốc.
 • Viết về lịch sử bằng văn học... kiếm hiệp

  Viết về lịch sử bằng văn học... kiếm hiệp

  Bộ tiểu thuyết kiếm hiệp “Nam quốc anh hùng truyện” của Thiện Ngộ với tập 1 “Huyết án Phiên Ngung thành” (NXB Hội Nhà văn và Fahasa phát hành 2013) đang được độc giả đánh giá cao. Phóng viên đã hỏi chuyện tác giả Thiện Ngộ (29 tuổi, sống ở Phú Yên).
 • Trọng Thủy bỏ mạng giếng sâu

  Trọng Thủy bỏ mạng giếng sâu

  (Dân Việt) - Dã sử kể: Trọng Thủy là tên gián điệp, vâng lời cha là Triệu Đà dùng “mỹ nam kế” sang cưới Mỵ Châu là con An Dương Vương rồi xin ở rể để thi hành gian kế.
 • Tuyệt chiêu mới của Sir Alex: Xếp Rooney đá... tiền vệ

  Tuyệt chiêu mới của Sir Alex: Xếp Rooney đá... tiền vệ

  Dân Việt – M.U hạ Stoke 2-0, Wayne Rooney được bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất trận, nhưng không phải với tư cách một tiền đạo, mà là một tiền vệ trung tâm.
 • Nông dân đầu tư lớn cho vụ nuôi tôm mới

  Nông dân đầu tư lớn cho vụ nuôi tôm mới

  (Dân Việt) - Từ đầu tháng 1 đến nay, nhiều cơ sở, trang trại sản xuất và ương nuôi tôm giống ở Nghệ An đã chuẩn bị mọi điều kiện về quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo nguồn giống sạch bệnh xuất bán cho nông dân.
 • Phát hiện ngôi làng Xì trum có thật

  Phát hiện ngôi làng Xì trum có thật

  Một thị trấn tại Tây Ban Nha đã được phát hiện có một ngôi làng Xì Trum có thật, với màu xanh da trời đặc trưng trong các bộ phim hoạt hình.
 • Hút mắt với những hình ảnh phim võ hiệp Việt

  Hút mắt với những hình ảnh phim võ hiệp Việt

  Dân Việt - “Thiên mệnh anh hùng” được phóng tác từ tiểu thuyết “Bức huyết thư” của Bùi Anh Tuấn, là một bộ phim võ hiệp đầy chất Việt Nam với nguồn gốc câu chuyện không xa lạ nhưng lại đầy bất ngờ bởi những hư cấu dã sử...
 • Olympic VN - Arabia Saudi: HLV hai đội nói gì?

  Olympic VN - Arabia Saudi: HLV hai đội nói gì?

  Dân Việt - Trước trận đấu lượt về vòng loại thứ hai Olympic 2012, cả HLV Phan Thanh Hùng và HLV Yousit Anbrar của Olympic Arabia Saudi đều khẳng định sẽ chơi 90 phút cống hiến, làm hài lòng người hâm mộ…
 • Chi 14 tỷ đồng ngăn chặn dịch heo tai xanh

  Chi 14 tỷ đồng ngăn chặn dịch heo tai xanh

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 11.5 cho biết đã lên kế hoạch phòng, chống dịch heo tai xanh năm 2011 với tổng kinh phí hơn 14 tỷ đồng.