Chủ đề nóng

Đắk Lắk: Cho thôi việc thầy giáo đánh học sinh

Ngọc Giàu Thứ năm, ngày 23/03/2023 16:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã cho một thầy giáo thôi việc do có hành vi đánh học sinh.
Bình luận 0

Ngày 23/3, trao đổi PV Dân Việt, ông Nguyễn Hoa Nam - Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory (Trường Victory) cho biết nhà trường đã cho một thầy giáo thôi việc do có hành vi đánh học sinh.

Đắk Lắk: Cho thôi việc thầy giáo nhiều lần đánh học sinh - Ảnh 1.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) - Ảnh: NT

Theo ông Nam, vừa qua nhà trường nhận được đơn khiếu nại của phụ huynh học sinh phản ánh về việc thầy giáo H.A (giám thị) đã có hành vi đánh học sinh.

Cụ thể, phụ huynh bức xúc cho rằng thầy H.A. đã nhiều lần đánh con em mình, khiến cho cháu bé rất sợ hãi khi gặp thầy. Đồng thời, phụ huynh mong muốn phía trường làm rõ vụ việc, để con em mình có một môi trường học tập an toàn, lành mạnh.

Tiếp nhận thông tin, phía lãnh đạo trường Victory đã yêu cầu thầy H.A. làm bản tường trình và tiến hành tổ chức cuộc họp.

Theo ông Nam, nhà trường xác định thầy H.A. đã vi phạm quy định đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong việc quản lý học sinh giờ nghỉ trưa, khi có học sinh thường xuyên vi phạm thầy đã thiếu sự kết hợp với giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh. Không báo cáo kịp thời cho quản lý tổ và cấp học. Nên để xảy ra việc xử phạt học sinh đáng tiếc đã xảy ra trong thời gian vừa qua. Tại cuộc họp, thầy H.A. cũng thừa nhận hành vi của mình.

“Thầy H.A. có đánh học sinh do các cháu buổi trưa nghịch ngợm không chịu ngủ và trêu đùa các bạn khác. Do đó, thầy có dùng thước đánh vào chân cháu. Nhà trường đã có quy chế, nếu lần đầu thì còn nhắc nhở nhưng đây là lần thứ 2 rồi. Thầy đã vi phạm quy định nên trường bắt buộc phải thực hiện nghiêm kỷ cương”, ông Nam cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem