Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng bị xịt nước ớt vào mặt ở Mỹ

Thứ hai, ngày 19/07/2010 19:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gã đàn ông giả gái cầm bình nước ớt xịt thẳng vào mặt Đàm Vĩnh Hưng ba lần khi Hưng đang song ca cùng Mỹ Tâm, khiến mặt mũi anh đỏ bừng, cay xè và chương trình phải tạm dừng 15 phút.
Bình luận 0
Hiện tại, sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng đã ổn định

Nguồn tin tiết lộ, ngày 18-7, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến San Jose, Mỹ để tham gia biểu diễn cùng với Dương Triệu Vũ và Mỹ Tâm. Đến phần song ca, Đàm Vĩnh Hưng đang hát cùng Mỹ Tâm bài "Trái tim không ngủ yên" thì có một khán giả nữ, thực chất là một gã đàn ông cải trang, giấu sẵn trong tay một bình xịt nước ớt (pepper spray) và tay kia cầm một cành hoa vẫy vẫy tiến gần sân khấu.

Như thường lệ, anh đón nhận tình cảm của khán giả, lúc đang đưa tay ra nhận hoa, bất thần người này đưa bình xịt thẳng vào mặt Đàm Vĩnh Hưng ba lần, vì quá cay và nóng nên Đàm Vĩnh Hưng đã không nhìn thấy gì. Ca sĩ Mỹ Tâm hốt hoảng ôm chầm lấy Mr Đàm và cô cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ chất cay đó.

Mặt mũi Đàm Vĩnh Hưng đỏ bừng và cay xè, chương trình phải tạm dừng để Đàm Vĩnh Hưng vào trong rửa mặt khiến khán giả phẫn nộ và phản ứng gay gắt.

10 phút sau đó, Đàm Vĩnh Hưng thay trang phục khác trong tiếng reo hò của tất cả khán giả để tiếp tục hát phục vụ khán giả đúng như lịch diễn. Mr Đàm đã hát liền 15 bài hát và nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ khán giả.

Theo 2Sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem