Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ, quyết nhờ công an vào cuộc vụ kẻ xấu làm ảnh hưởng uy tín

Văn Duy Thứ ba, ngày 11/05/2021 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Nhất định sẽ đem kẻ này ra ánh sáng để những kẻ khác muốn sử dụng tên và hình ảnh của tôi nhìn thấy một cái gương. Kẻ này rất là ma mãnh và chịu khó", Đàm Vĩnh Hưng bức xúc.
Bình luận 0

Sau nghệ sĩ Trường Giang lên tiếng vì bị sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo thuốc giảm cân, Đàm Vĩnh Hưng ra "thông báo khẩn" về việc anh bị kẻ xấu giả mạo để lừa tiền fan. Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Kẻ mạo danh Đàm Vĩnh Hưng để đi lừa gạt các fans của tôi mà bán ba cái đồ không rõ nguồn gốc ra sao, làm ảnh hưởng uy tín của tôi. Vì tôi có thông báo sẽ thanh lý kho hàng hiệu nên hắn lợi dụng tin này để lên kế hoạch. 

Vì fans tôi hay sưu tầm những gì của tôi nên khi họ thấy nick Mr Đàm, rồi kẻ đó dùng văn chương câu cú y như là Đàm Vĩnh Hưng đang nhắn với fans vậy nên họ vui mừng và vội vàng chuyển khoản.

Có người nghi ngờ video call để thấy Đàm Vĩnh Hưng thì sẽ chuyển tiền ngay, thế là kẻ này đã cắt ghép những đoạn clip tôi hay ngồi trên xe để livestream nói chuyện với fans và kết nối vào cuộc gọi đó. Vậy là người ta tưởng y như thật thế là dính bẫy", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. 

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ, quyết nhờ công an vào cuộc vụ kẻ xấu làm ảnh hưởng uy tín.

 

Giọng ca "Vợ tương lai" khẳng định, anh sẽ nhờ công an vào cuộc để tra ra kẻ xấu làm ảnh hưởng uy tín của mình. Đàm Vĩnh Hưng gửi lời nhắn đến kẻ giả mạo: "Đừng đụng đến tôi. Nguyên tắc của tôi là không bao giờ ngu ngục tự châm lửa đụng chạm ai cả. Vì tôi không bao giờ tự ý đụng ai. Nhưng một khi đã đụng đến tôi là tôi sẽ chống trả. Nên bạn hãy đổi tên, đổi hình ngay đi. 

Và hãy đi bằng đôi chân của mình. Đừng quỳ bạn ạ! Hèn và nhục lắm bạn ạ! Nếu bạn ngoan cố chắc chắn tôi sẽ làm việc với Zalo và nhờ đến luật pháp can thiệp, không để cho nhiều người bị lừa".

Đàm Vĩnh Hưng phẫn nộ, quyết nhờ công an vào cuộc vụ kẻ xấu làm ảnh hưởng uy tín  - Ảnh 3.

Nam ca sĩ cho biết, ê-kíp của anh sẽ sớm làm việc với công an, ngân hàng, Zalo để sớm truy ra được thông tin của kẻ mạo danh.

Đàm Vĩnh Hưng cũng lo lắng khi những người bị hại đa số đều là bạn bè, người quen, người hâm mộ của mình. "Nhất định sẽ đem kẻ này ra ánh sáng để những kẻ khác muốn sử dụng tên và hình ảnh của tôi nhìn thấy một cái gương. Kẻ này rất là ma mãnh và chịu khó. Hắn tên N.Đ.S và hắn tìm đúng ngay cùng người tên N.Đ.S để làm Zalo giả để gạt tiền người ta", Đàm Vĩnh Hưng thông báo trên trang cá nhân. 

Sự việc Đàm Vĩnh Hưng phản ứng gay gắt khi bị kẻ xấu giả mạo thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều người hâm mộ ủng hộ giọng ca "Vợ tương lai" truy tìm đến cùng kẻ lừa đảo làm ảnh hưởng uy tín của anh: "Mình đang chờ kết quả anh Hưng xử lý vụ này"; "Đàm Vĩnh Hưng đã phát hiện kẻ gian vậy phải cho họ bài học"; "Dịch bệnh khó khăn mà còn có người đi lừa nhau để tồn tại thế này, tôi mong Đàm Vĩnh Hưng xử lý quyết liệt sự việc này"...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem