Chủ đề nóng

Dàn người đẹp đổ bộ tới triển lãm tranh của nhà thiết kế Cao Minh Tiến

Thảo Nguyên Thứ sáu, ngày 21/12/2018 16:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Phương Oanh, Maya, người đẹp Phan Hoài Thu, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Quỳnh Nga, người mẫu Hạ Vy… đọ dáng tại triển lãm tranh của NTK Cao Minh Tiến.
Bình luận 0

Chiều 20.12, NTK Cao Minh Tiến chính thức khai mạc triển lãm tranh “The Soul” gồm hơn 100 bức nhân kỷ niệm 15 năm làm nghề của anh tại nhà triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Diễn viên Phương Oanh phim "Quỳnh búp bê"

Tại buổi triển lãm, rất đông các sao Việt như: Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Phương Oanh, Maya, người đẹp Phan Hoài Thu, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Quỳnh Nga, người mẫu Hạ Vy… đã tới chúc mừng nhà thiết kế. Phần lớn các sao đều bày tỏ sự ngạc nhiên, không thể tin nổi là nhà thiết kế thời trang lại “biến” thành hoạ sĩ như vậy.

Diễn viên Phương Oanh cho hay: “Tôi quen anh Cao Minh Tiến khá lâu rồi, biết anh với vai trò nhà thiết kế, hôm nay tôi quá bất ngờ khi biết anh vẽ tranh và có triển lãm lớn thế này. Phương Oanh ngưỡng mộ anh và chúc anh thành công hơn nữa”.

Diễn viên Quỳnh Nga

Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ: “Tôi với anh Tiến quen nhau 16 – 17 năm, từ lúc còn rất trẻ con. Anh ấy thiết kế rất nhiều bộ đầm, vẽ trên những bộ đầm đó, tôi đã rất bất ngờ khi thấy anh vẽ rất đẹp. Đến giờ anh có triển lãm tranh thì tôi không quá bất ngờ nhưng cảm thấy rất thú vị”.

Diễn viên Vân Hugo

Diễn viên Thanh Vân Hugo tâm sự: “Xem triển lãm tranh của anh Cao Minh Tiến, tôi có cảm nhận anh đúng là người con của Hà Nội với rất nhiều bức tranh về Thủ đô, với những hình ảnh của Hồ Gươm, cầu Thê Húc, hoa sen… rất đẹp. Chúc anh thành công hơn nữa”.

Tại triển lãm, Cao Minh Tiến cũng trưng bày 10 thiết kế áo dài đặc biệt với hoạ tiết được lấy cảm hứng từ những bức tranh anh vẽ.

Diễn viên Maya

NTK Cao Minh Tiến chia sẻ: “Triển lãm “The Soul” kỷ niệm cột mốc 15 năm làm nghề của tôi, một người làm nghệ thuật thực sự với nhiều mảng miếng khác nhau. Có thể sang năm thứ 16, tôi sẽ có một công việc mới, một hướng đi mới trong sự nghiệp, nhưng dù có làm bất cứ điều gì tôi cũng không thể rời xa nghệ thuật nói chung và mỹ thuật nói riêng. Với người làm nghệ thuật, luôn cần có một “tâm hồn“ mà lúc nào cũng phải tươi mới, rực rỡ. Tôi muốn được truyền đạt thông điệp cảm xúc của người nghệ sĩ qua các mảng màu của hội hoạ, loại hình nghệ thuật không biên giới để diễn đạt tâm tư, tình cảm của mỗi người. Xem tranh của tôi, người ta có thể thấu cảm tâm hồn, đời sống của tôi, của thế giới quanh tôi…”.

Hoa hậu Ngọc Hân

Cao Minh Tiến đam mê hội hoạ từ nhỏ, mặc dù gia đình không có ai theo mỹ thuật nhưng anh luôn thích hí hoáy với cây cọ, tìm kiếm sự chuyển tải ngôn ngữ tâm hồn qua những mảng màu. Lớn lên, Cao Minh Tiến vẫn theo mỹ thuật nhưng lại bén duyên với nội thất và thời trang. Và thời trang đã chọn anh, anh sớm trở thành một nhà thiết kế thời trang có vị trí riêng trên đất Hà Thành.

NTK Cao Minh Tiến và diễn viên Lã Thanh Huyền

Hơn 100 bức tranh mà Cao Minh Tiến vẽ không mất quá nhiều thời gian, anh dừng lại hầu hết mọi công việc tập trung trong vài tháng gần đây và vẽ quên ăn, quên ngủ. Cao Minh Tiến nói, chính anh cũng không ngờ năng lượng làm việc của anh lại dồi dào đến thế, có thể bởi tình yêu hội hoạ đã dồn nén trong anh chừng ấy năm tháng, giờ mới có dịp được bung ra và thăng hoa cùng từng mảng màu, từng nét cọ.

Người đẹp Phan Hoài Thu

Hầu hết các tác phẩm trong triển lãm “The Soul” của Cao Minh Tiến đều thuộc trường phái trừu tượng. Anh chia sẻ, tuy là tranh trừu tượng nhưng chắc chắn người xem rất dễ cảm nhận được mạch chảy cảm xúc của đời sống mà Cao Minh Tiến nói đến, nó chứa chan và thấm đẫm trong từng nét cọ, mảng màu. Con người cảnh vật đều bước vào “The Soul” của Cao Minh Tiến một cách tự nhiên và trào dâng.

Triển lãm “The Soul” sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 20-23.12.2018.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem