Chủ đề nóng

dân thanh

 • CĐV Thanh Hóa trèo lên mái nhà, bầu Đệ hứa cải tạo sân

  CĐV Thanh Hóa trèo lên mái nhà, bầu Đệ hứa cải tạo sân

  Việc hàng nghìn cổ động viên phải theo dõi trận đấu từ ngoài sân đã khiến Thanh Hóa phải nghiêm túc đặt câu hỏi về việc có hay không cải tạo sân Thanh Hóa.
 • Chằng néo nhà cửa, sẵn sàng "chiến đấu" với bão tại Thanh Hoá

  Chằng néo nhà cửa, sẵn sàng "chiến đấu" với bão tại Thanh Hoá

  Dân Việt - Để chuẩn bị đối phó với bão số 8, người dân Thanh Hóa hối hả sơ tán phụ nữ, trẻ em vào trường học, trạm xá. Người dân chằng néo nhà sẵn sàng "chiến đấu" với cơn bão được dự báo khá mạnh.
 • Phạm Băng Băng cười thả ga, sảng khoái với fan

  Phạm Băng Băng cười thả ga, sảng khoái với fan

  Dân Việt – Trong buổi giao lưu với fan cùng ê kíp làm phim The Next Miracle, Phạm Băng Băng xuất hiện thật nền nã và trong chiếc váy đen và cười sảng khoái với người hâm mộ, khác hẳn với hình ảnh kiêu kỳ thường thấy.
 • Ngư dân Thanh Hóa bắt được ba cá mập con

  Ngư dân Thanh Hóa bắt được ba cá mập con

  Gỡ lưới sau chuyến đi biển trong ngày, một chủ bè cá chuyên khai thác gần bờ tại Thanh Hoá đã phát hiện 3 con cá mập con.
 • Chung tay dập nạn đói

  Chung tay dập nạn đói

  (Dân Việt) - Báo đưa tin hơn 240.000 dân Thanh Hoá ở 21 huyện thị xã, đặc biệt là các huyện miền núi và miền biển đang bị thiếu đói trong thời kỳ giáp hạt.
 • Học gì - Ở đâu

  Học gì - Ở đâu

  (Dân Việt) - Trong tháng 2-2011, Trường Cao đẳng nghề Lam Kinh thuộc Tổng Công ty Mía đường Lam Sơn sẽ tổ chức khoảng 16 lớp dạy nghề "Kỹ thuật trồng, chăm sóc và thu hoạch mía" cho nông dân Thanh Hoá.
 • 9 ngư dân Thanh Hóa mất liên lạc 6 ngày trên biển

  9 ngư dân Thanh Hóa mất liên lạc 6 ngày trên biển

  (Dân Việt) - Chiếc tàu câu mực của ông Nguyễn Văn Hợp ở xã Ngư Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa cùng 9 ngư dân mất liên lạc gần một tuần nay, khiến người thân lo lắng và ngóng chờ trong nỗi vô vọng.
 • Cả thôn gửi phận cho... Hà Bá

  Cả thôn gửi phận cho... Hà Bá

  (Dân Việt) - Những đứa trẻ vạn đò lớn lên chỉ biết trên đò là trời, dưới là mặt nước sông Gianh. Chúng lăn lóc trên sàn, đeo bám trên thành đò và tất nhiên, nỗi hiểm nguy rình rập đến tính mạng thì chưa lúc nào hết.
 • 3,3 tỷ đồng cho chương trình chăn nuôi bò sữa

  3,3 tỷ đồng cho chương trình chăn nuôi bò sữa

  (Dân Việt) - Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vừa phê duyệt dự toán hơn 3,3 tỷ đồng cho chương trình chăn nuôi bò sữa, bò thịt; hơn 1 tỷ đồng hỗ trợ phát triển chăn nuôi lợn.
 • Mất mùa vải thiều Thanh Hà

  Mất mùa vải thiều Thanh Hà

  (NTNN) - Đối với nông dân Thanh Hà, Hải Dương, vải là cây trồng chủ lực đem lại nguồn thu nhập chính, nhưng lúc này họ đang khốn khổ vì một mùa vải bết bát.