Chủ đề nóng

Đan Trường làm kỳ đà cản mũi, phá tan tình yêu của Trấn Thành - Việt Hương

Chủ nhật, ngày 12/01/2014 09:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ hát phục vụ cho các fans của mình mà Đan Trường còn tham gia vở hài kịch “Tình yêu không lối thoát” cùng với Cẩm Ly, Việt Hương, Trấn Thành trong liveshow “Vẫn mãi một nụ cười” của anh vừa diễn ra vào tối qua tại TPHCM.
Bình luận 0


Đan Trường, Cẩm Ly liên tục trở thành người bán bông, bán bánh, bán bong bóng, bán trà đá và… “ép” hai “bác” Việt Hương – Trấn Thành đang tâm sự, hôn nhau buộc lòng phải mua đã khiến cho cả hai phải nỗi đóa, đuổi đánh.
Mở màn năm 2014 bằng một liveshow và album mới nhất “Người thay thế”, Đan Trường luôn được các fans ủng hộ hết mình và sân khấu 126 ngập kín không còn chỗ ngồi.
Dù ở trên sân khấu hay làm “kỳ đà cản mũi” nhưng tại hậu trường Đan Trường luôn ân cần, chăm sóc vợ mình. Thủy Tiên đến từ rất sớm để trông coi, phụ giúp Đan Trường. Thủy Tiên còn cho biết, hiện tại đang thương thảo với nghệ sĩ ở Mỹ, nếu không có trục trặc thì sẽ mời một ca sĩ rất đặc biệt để sang Việt Nam.
Đan Trường luôn khiến cho khán giả khản tiếng ở gần cuối chương trình với các liên khúc tập hợp bởi những ca khúc hit lừng lẫy của anh.
Thanh Thảo vừa giữ vai trò MC, vừa biểu diễn cùng Đan Trường ca khúc “Cho anh xin số nhà”. Cao Thái Sơn đã đầu quân trở lại chung một nhà với “anh Bo”.
Cẩm Ly – “mối ruột” không thể nào thiếu trong các liveshow riêng của Đan Trường. Và ngược lại.
Đinh Hương
Sự kết hợp giữa Đan Trường – Quang Anh (Quán quân Giọng hát Việt nhí) với ca khúc “Lời ru rừng xanh” đã gây bất ngờ, thích thú với khán giả
“Ngựa ô thương nhớ” cùng với nhóm 365. Nhóm cũng vừa kết thúc chuyến lưu diễn tại Đài Loan cùng Đan Trường.
Uy Uy (Ảnh: Sâu Béo) (Uy Uy (Ảnh: Sâu Béo))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem