Chủ đề nóng

Đáng lẽ thí sinh Next Top Model còn bị đòi nhiều hơn 5 tỷ đồng

Thứ tư, ngày 30/11/2011 18:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Thông tin 3 thí sinh Hoàng Oanh, Phương Nghi và Thùy Dương đang đối mặt với vụ kiện đòi bồi thường 5 tỷ đồng/người vì lộ bí mật cuộc thi Vietnam's Next Top Model đang phát trên VTV3 khiến dư luận rất quan tâm.
Bình luận 0

Trao đổi với Dân Việt, bà Lê Thị Quỳnh Trang - Giám đốc sản xuất Chương trình Vietnam's Next Top Model cho biết: "Thực lòng về phía những người sản xuất chương trình, chúng tôi không hề muốn việc kiện tụng xảy ra. Chúng tôi cũng không hề đặt vấn đề là chương trình có thể "kiếm" được tiền của các thí sinh từ vụ việc không hay này. Cá nhân tôi được biết, những ngày qua, bản thân 3 bạn thí sinh này cũng đang phải chịu khá nhiều áp lực".

Hoàng Oanh và Phương Nghi

Về số tiền 5 tỷ đồng cho mỗi thí sinh, bà Trang giải thích: "Khi các bạn thí sinh đặt bút ký vào bản hợp đồng với chương trình, chúng tôi đã thông báo trước điều này, con số 5 tỷ đồng chỉ là ước tính thôi, còn nếu tính một cách chặt chẽ, có thể nó sẽ lớn hơn rất nhiều bởi những ảnh hưởng xấu từ việc tiết lộ thông tin của các bạn đã làm cho uy tín của chương trình giảm sút, khán giả hoang mang, công sức của hàng trăm con người trong êkíp sản xuất coi như đổ xuống sông xuống biển".

Trước thắc mắc rằng việc tiết lộ thông tin về cuộc thi có thể tới từ nhiều nguồn, tại sao lại quy vào thí sinh, anh Thanh Duy- phụ trách truyền thông của Vietnam's Next Top Model cho biết: "Khi thí sinh ký hợp đồng với chương trình, chúng tôi đã yêu cầu các bạn cung cấp địa chỉ facebook và những trang mạng xã hội khác mà họ tham gia và do vậy, chúng tôi chỉ căn cứ vào những thông tin bị rò rỉ trên facebook của các bạn đó. Chương trình chưa phát sóng thì các bạn đã lên facebook để thông báo những chuyện không được phép tiết lộ mà trước đó, các bạn đã ký vào hợp đồng với điều khoản bảo mật".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem