Chủ đề nóng

Đánh đối thủ "thập tử nhất sinh", võ sĩ MMA nhận cái kết đắng lòng

PV Chủ nhật, ngày 03/01/2021 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù trọng tài đã ngăn cản nhưng võ sĩ MMA Strahinja Gavrilovic vẫn liên tiếp tung những cú đấm vào mặt Jo Vallee và cuối cùng nhận kết quả đau lòng.
Bình luận 0

Trong những trận đấu MMA, vai trò của các trọng tài rất quan trọng. Họ không chỉ đưa ra những điểm số chính xác mà còn phải ngăn cản đúng lúc những tình huống đã bị knock-out nhằm bảo toàn sức khỏe cho các võ sĩ.

Đánh đối thủ "thập tử nhất sinh", võ sĩ MMA nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Mặc dù trọng tài đã ngăn cản nhưng võ sĩ MMA Strahinja Gavrilovic vẫn liên tiếp tung những cú đấm vào mặt Jo Vallee.

Khi ở các tình huống đó, các võ sĩ thường rất hưng phấn và ra đòn rất nhiệt tình. Và trong sự kiện MMA diễn ra tại Canada ngày 13/1/2017, sự nhiệt tình đó đã trở nên thái hóa và võ sĩ đúng ra giành được chiến thắng lại nhận cái kết bất ngờ.

Sau khi hạ knock-out đối thủ trong vòng 50 giây, võ sĩ Gavrilovic còn nổi máu điên khi tung thêm nhiều cú đấm vào đối thủ Jo Vallee bất chấp hiệu lệnh dừng cuộc đấu từ trọng tài.

Trước hành động rất thiếu chuyên nghiệp như vậy, tổ trọng tài quyết định xử thua đối với Gavrilovic. Đây được xem là một trường hợp hi hữu chưa có trong tiền lệ MMA trong thời gian gần đây.


Strahinja Gavrilovic đánh đối thủ Jo Vallee "thập tử nhất sinh" và bị xử thua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem