Chủ đề nóng

Bị "sát thủ" Pháp tố thắng may, Nguyễn Trần Duy Nhất nói gì?

PV Thứ bảy, ngày 02/01/2021 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đêm ngày 24/10/2015 có lẽ là một đêm mất ngủ đối với võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất – sau khi anh giành phần thắng tại đại chiến trước đối thủ Victor “Leo” Pinto, sự kiện Thai Fight 2015.
Bình luận 0

Đây là một trận đấu mang nhiều ý nghĩa đối với Nguyễn Trần Duy Nhất. Đó vừa là cuộc tranh đấu bảo vệ tên tuổi "Độc cô cầu bại" trên sàn Muay bán chuyên, vừa là cột mốc đánh dấu bước đi đầu tiên của anh trên võ đài chuyên nghiệp, đồng thời còn là trận thắng "rửa hận" cho em trai Nguyễn Trần Tự Do – người võ sĩ cũng đầy tài năng nhưng đã không có được may mắn tận hưởng vinh quang khi thất bại tại Thai Fight 2014.

Bị "sát thủ" Pháp tố thắng may, Nguyễn Trần Duy Nhất nói gì? - Ảnh 1.

Victor "Leo" Pinto không phục chiến thắng của Nguyễn Trần Duy Nhất.

Sau trận đấu, Nguyễn Trần Duy Nhất đã có những lời chia sẻ đến khán giả về cuộc đối đầu khó khăn này. Là người trực tiếp đối đầu với "con sư tử" mang dòng máu Pháp và niềm kiêu hãnh Thái Lan Victor "Leo" Pinto, Nguyễn Trần Duy Nhất mới là người cảm nhận rõ nhất áp lực bên dưới ánh đèn võ đài.

Tuy nhiên, tay đấm người Việt Nam vẫn đủ khả năng bình tĩnh và khôn ngoan xử lý từng đòn thế, từng chiến thuật, ý đồ của Victor Pinto. Dù rất khó khăn và chật vật, dù phải bước đi sau trận đấu với những bước chân nặng nhọc vì chấn thương, Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn là ông chủ của vinh quang chiến thắng – một chiến thắng có thể nói là đáng nhớ và quan trọng nhất sự nghiệp của anh.

Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Duy Nhất cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, quản lý bộ môn và phong trào Muay Thái. Theo nhận định của Nguyễn Trần Duy Nhất, sự kiện Thai Fight – cũng như nhiều hoạt động khác của bộ môn Muay Thái gần đây được ưu ái quan tâm tổ chức chính là động lực lớn nhất cho sự phát triển của bộ môn này tại Việt Nam.

Về chuyện Victor "Leo" Pinto không phục chiến thắng của mình và tố bị trọng tài thiên vị, Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết, anh tôn trọng các quyết định của trọng và hiểu cảm giác của đối thủ người Pháp. "Độc cô cầu bại" người Việt Nam bóng gió, anh sẵn sàng tái đấu Victor "Leo" Pinto nếu có cơ hội.

Nguyễn Trần Duy Nhất đánh bại Victor “Leo” Pinto.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem