Chủ đề nóng

đành đòn

 • "Ăn cơm trước kẻng", cô gái trẻ bị phạt đòn đến ngất xỉu

  "Ăn cơm trước kẻng", cô gái trẻ bị phạt đòn đến ngất xỉu

  Cô gái trẻ Indonesia co rúm người và khóc nức nở khi bị phạt quỳ gối, chịu trận mưa đòn roi trút xuống lưng vì quan hệ tình dục trước hôn nhân.
 • Mẹ hiền tiễn con với bó củi trên vai ngày nào!

  Mẹ hiền tiễn con với bó củi trên vai ngày nào!

  Trong cuộc đời mỗi con người, mười ba năm không phải là dài nhưng cũng để lại nhiều dấu ấn. Có những chuyện đã qua ta chưa hề nhớ lại, nhưng rồi một ngày bỗng hiện về trong ký ức, không thể lãng quên. Đối với tôi, hình ảnh mẹ hiền với bó củi trên vai tiễn con xuống đò đi học sao giờ đây thấy canh cánh bên lòng, khắc ghi trong tấc dạ...
 • Hài hước: Như nhau cả!

  Hài hước: Như nhau cả!

  Một nhà khoa học tính tình hay đa nghi, nên ông ta chế tạo ra robot phát hiện nói dối. Ngày chế tạo thành công, ông đem ra thử con trai.
 • Quân đội Ukraine đánh đòn tâm lý, điều chiến đấu cơ lượn lờ, gầm rú

  Quân đội Ukraine đánh đòn tâm lý, điều chiến đấu cơ lượn lờ, gầm rú

  Quân đội Ukraine đang gia tăng áp lực tâm lý lên phe biểu tình chống chính phủ ở miền Đông bằng cách liên tục điều trực thăng, chiến đấu cơ lượn lờ, gầm rú trên bầu trời các thành phố trong khu vực.
 • Lượt đi vòng knock-out Champions League: Quyết đánh đòn phủ đầu

  Lượt đi vòng knock-out Champions League: Quyết đánh đòn phủ đầu

  Gần như không còn cơ hội giành chức vô địch quốc gia, cả Borussia Dortmund lẫn Manchester United (M.U) đành tìm kiếm cơ hội ở Champions League. Rạng sáng 26.2, hai câu lạc bộ này đang hạ quyết tâm đánh bại các đội chủ nhà...
 • Chống lưng

  Chống lưng

  Thưa, con tè bậy lần đầu bố nhắc nhở. Lần thứ hai bố dọa đánh đòn. Lần thứ ba bố đánh thật nhưng vừa mới giơ roi lên thì ông nội chạy lại bênh...
 • Tổ sư lười

  Tổ sư lười

  Nó lười từ khi còn trong bụng mẹ. Mẹ nó mang thai tới tháng thứ 11 mà nó lười chui ra, cho nên phải phẫu thuật sinh mổ cho nó chào đời.
 • Em gái không nguôi nhớ Trịnh Công Sơn

  Em gái không nguôi nhớ Trịnh Công Sơn

  (Dân Việt) - Đang tất bật chuẩn bị đêm nhạc kỷ niệm 12 năm Ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - em gái cố nhạc sĩ đã có cuộc trò chuyện cùng phóng viên Dân Việt về anh trai mình.
 • Xót lòng bé 5 tuổi bị mẹ kế đánh nhập viện

  Xót lòng bé 5 tuổi bị mẹ kế đánh nhập viện

  Thường xuyên đánh đập con chồng và bị hàng xóm nhắc nhở nhưng Trang chẳng nghe. Khi chính quyền địa phương vào cuộc thì thân thể bé gái đầy thương tích và người mẹ kế nói rằng đánh con để dạy dỗ.
 • “Thư giãn cuối tuần” ngày càng tục!

  “Thư giãn cuối tuần” ngày càng tục!

  (Dân Việt) - “Thư giãn cuối tuần” sau gần 100 số phát sóng cho thấy một điều: Kịch bản hài ngày càng dễ dãi và thiếu sức hấp dẫn. Thậm chí trong mấy số gần đây, có nhiều tiểu phẩm thể hiện sự tục tĩu đến mức phản cảm.