Chủ đề nóng

Đạo diễn “Thách thức danh hài” bị người giấu mặt gọi điện đe dọa, nhục mạ suốt 3 tháng

Chủ nhật, ngày 12/07/2020 14:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đạo diễn Khương Dừa bức xúc vì bị một người đàn ông gọi điện xúc phạm bằng loạt ngôn từ dung tục và đe dọa dùng vũ lực.
Bình luận 0

Mới đây, đạo diễn Khương Dừa cập nhật một clip trên kênh Youtube cá nhân. Đoạn clip ghi lại cuộc điện thoại căng thẳng giữa nam đạo diễn và một người đàn ông nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Qua điện thoại, người đàn ông liên tục mắng chửi đạo diễn Khương Dừa. Người này cho rằng nam đạo diễn đã nhờ cộng đồng mạng mắng chửi em mình. Chưa dừng ở đó, anh ta còn tỏ ra coi thường vì có người đến vay tiền nhưng Khương Dừa không cho. Mặc cho Khương Dừa phủ nhận thông tin trên, anh ta vẫn không ngừng việc dùng lời lẽ khiếm nhã, tục tĩu để mắng chửi đối phương. Thậm chí, anh ta còn đe dọa sẽ sử dụng vũ lực để "trừng trị" đạo diễn chương trình "Thách thức danh hài".

Đạo diễn “Thách thức danh hài” bị một người đàn ông gọi điện đe dọa, nhục mạ - Ảnh 1.

Đạo diễn Khương Dừa bị xúc phạm, đe dọa qua điện thoại.

Khi biết Khương Dừa đang có chuyến công tác ở Vĩnh Long để chuẩn bị sản xuất chương trình thiện nguyện "Hát mãi ước mơ", không có mặt ở TP.HCM, người đàn ông bên kia đầu dây lại tiếp tục mắng chửi anh. Người này cho rằng Khương Dừa cùng ê-kíp nhận tiền từ các Mạnh Thường Quân nhưng phát tiền từ thiện theo cảm hứng và sử dụng cho việc cá nhân.

Đạo diễn Khương Dừa cho biết đây không phải là lần đầu tiên anh gặp phải tình huống này. Trước đó, một số điện thoại lạ gọi đến và không ngừng chửi bới anh. Sau cuộc điện thoại kéo dài hơn 35 phút trên, nam đạo diễn đoán người bên kia đầu dây có chút vấn đề về thần kinh. Tuy nhiên, hành vi xúc phạm người khác của anh ta khiến Khương Dừa không thể chấp nhận.

Đạo diễn "Thách thức danh hài" công khai hai số điện thoại lạ từng gọi điện đến cho mình trên clip và nhờ cư dân mạng tìm kiếm địa chỉ, thông tin của chủ nhân thuê bao. Anh muốn tìm đến tận nơi, gặp và làm rõ mọi chuyện. Khương Dừa còn treo thưởng ai tìm được thông tin của chủ hai thuê bao sẽ được hậu tạ số tiền 10 triệu đồng.

Đạo diễn “Thách thức danh hài” bị một người đàn ông gọi điện đe dọa, nhục mạ - Ảnh 2.

Nam đạo diễn nhờ cộng đồng mạng tìm hiểu thông tin về chủ thuê bao gọi đến nhục mạ mình.

Cuối cùng, nam đạo diễn nhấn mạnh: "Nếu anh ấy xin lỗi thì tôi bỏ qua, vì tôi cũng có công ăn việc làm. Thời gian để nói chuyện với anh thì tôi đi giúp người khác tốt hơn. Còn nếu anh ngoan cố thì tôi phải tìm địa chỉ nói chuyện rõ ràng và nhờ công an xử lý.

Tôi bị làm phiền cũng đã ba tháng nay rồi. Mỗi số mà anh ấy gọi tôi đều chặn hết. Vì anh ấy có số tôi thì chỉ cần mua sim rác để gọi và chửi. Tôi nghĩ sức chịu đựng mỗi người có giới hạn. Tôi chịu đựng ba tháng nay rồi nên quyết định quay clip này. Anh ấy dùng lời lẽ dung tục, không có học… nhưng xin phép chia sẻ clip này để bà con hiểu tôi và để những người có số tôi khi cho ai thì cân nhắc kỹ".

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem