Chủ đề nóng

Đâu là màu sắc mà bạn yêu thích nhất trên iPhone mới?

Kiến Tường Thứ bảy, ngày 15/09/2018 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi iPhone Xs và Xs Max có 3 màu để lựa chọn thì số màu có trên iPhone Xr lên đến con số 6.
Bình luận 0

Sau khi iPhone Xs, Xs Max và Xr được Apple ra mắt tại sự kiện diễn ra rạng sáng 13/9 theo giờ Việt Nam, màu sắc chính là một trong những yếu tố tạo nên sự chú ý của người tiêu dùng đối với loạt iPhone mới.

Vấn đề là người tiêu dùng sẽ ấn tượng ra sao với các màu sắc trên loạt iPhone mới. Và nếu có lựa chọn mua sắm, bạn sẽ chọn màu sắc nào?

Chọn màu sắc iPhone Xs và Xs Max

Vàng là tùy chọn màu mới vừa được Apple cập nhật cho iPhone OLED.

Hãy bắt đầu với iPhone Xs và Xs Max - hai smartphone cao cấp nhất mà Apple phát hành. Nó có sẵn với các tùy chọn màu Vàng, Xám và Bạc. Vàng là một trong những màu mới trông rất thanh lịch, nhắc nhở chúng ta về màu sắc mềm mại của rượu sâm banh. Trong khi đó xám và bạc là những gì mà chúng ta đã thấy ở iPhone X năm ngoái.

Dưới đây là các tùy chọn màu sắc cho phiên bản iPhone Xs và Xs Max. Nếu được mua bạn sẽ chọn màu nào? Hoặc ít nhất bạn sẽ ủng hộ màu nào?

Chọn màu sắc iPhone Xr

Có đến 6 tùy chọn màu sắc khác nhau cho iPhone Xr.

Đây là lựa chọn khó khăn nhấn bởi iPhone Xr cung cấp rất nhiều lựa chọn màu sắc trẻ trung và đầy màu sắc nhất, với con số lên đến 6 màu sắc khác nhau. Cụ thể, đó là màu Trắng, Đen, Xanh dương, Vàng, San Hô và (PRODUCT) RED. Với ngoại lệ iPhone 5c, Apple hầu như chưa bao giờ thử nghiệm với lượng màu sắc nhiều như vậy, nhưng nó cho thấy một dấu hiệu rõ ràng về tương lai sôi động hơn cho các màu sắc trên sản phẩm của Apple.

Bạn thích tùy chọn màu sắc nào dưới đây và sẵn sàng mua nó?

iPhone XS, XS Max và XR đều hoàn hảo, chỉ tiếc vẫn đi kèm tính năng này

Apple đã quyết định đây là thời gian cuối cùng để khách hàng từ bỏ kết nối 3.5 mm cũ để sang chuẩn mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem