Đậu phụ trứng sốt thịt và cà chua

Thứ ba, ngày 23/06/2015 08:41 AM (GMT+7)
Miếng đậu phụ mềm được bọc lớp chiên xù giòn tan ăn kèm sốt cà chua và thịt băm thơm đậm đà.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- 2-3 thanh đậu phụ trứng (loại của Nhật, mua ở siêu thị)
- Bột chiên giòn, bột chiên xù
- 1 quả trứng
- 1 quả cà chua
- 200 g thịt băm
- Gia vị, dầu hào, hạt tiêu, đường (tùy thích).

Cách làm:

- Đậu phụ trứng thái miếng dày khoảng 1,5 cm.

- Lăn đậu vào bát bột chiên giòn khô, nhúng vào bát trứng rồi lăn qua một lớp bột chiên xù.

- Rán vàng đậu, xếp ra đĩa.

- Cà chua thái hạt lựu, xào cùng thịt băm.

- Nêm gia vị, dầu hào, hạt tiêu, chút đường cho vừa miệng.

- Khi thịt chín đổ sốt thịt, cà chua lên mặt đậu là xong.

(Theo Ngôi sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem