Trứng cuộn thanh cua thơm ngon và đẹp mắt

Thứ hai, ngày 22/06/2015 11:28 AM (GMT+7)
Cũng là món trứng cuộn quen ơi là quen nhưng thêm thanh cua vào vừa đẹp mắt lại tăng độ ngon lên đấy.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- Trứng gà: 4 quả
- Thanh cua: 4 thanh
- Dầu ăn, gia vị, hạt tiêu.

Cách làm:

- Trứng đánh tan, nêm chút gia vị, hạt tiêu.

- Thanh cua cho vào hấp khoảng 5 phút.

- Cho chút dầu vào chảo, đổ trứng vào rồi láng đều cho hết chảo.

- Để lửa thật nhỏ, khi trứng bắt đầu se mặt thì đặt 4 thanh cua dàn đều thành hình chữ nhật ở đầu.

- Sau đó cuộn lớp trứng áp vào mặt thanh cua, dùng xẻng đè nhẹ lên chút, tiếp tục cuộn dần cho đến hết là được.

- Thái thành lát mỏng, bày ra đĩa rồi thưởng thức.

(Theo Ngôi sao)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem