Trứng cuộn thanh cua thơm ngon và đẹp mắt

Thứ hai, ngày 22/06/2015 11:28 AM (GMT+7)
Cũng là món trứng cuộn quen ơi là quen nhưng thêm thanh cua vào vừa đẹp mắt lại tăng độ ngon lên đấy.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- Trứng gà: 4 quả
- Thanh cua: 4 thanh
- Dầu ăn, gia vị, hạt tiêu.

Cách làm:

- Trứng đánh tan, nêm chút gia vị, hạt tiêu.

- Thanh cua cho vào hấp khoảng 5 phút.

- Cho chút dầu vào chảo, đổ trứng vào rồi láng đều cho hết chảo.

- Để lửa thật nhỏ, khi trứng bắt đầu se mặt thì đặt 4 thanh cua dàn đều thành hình chữ nhật ở đầu.

- Sau đó cuộn lớp trứng áp vào mặt thanh cua, dùng xẻng đè nhẹ lên chút, tiếp tục cuộn dần cho đến hết là được.

- Thái thành lát mỏng, bày ra đĩa rồi thưởng thức.

(Theo Ngôi sao)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem