Nguyên liệu:
- Trứng gà: 4 quả
- Thanh cua: 4 thanh
- Dầu ăn, gia vị, hạt tiêu.
Cách làm:
- Trứng đánh tan, nêm chút gia vị, hạt tiêu.
- Thanh cua cho vào hấp khoảng 5 phút.
- Cho chút dầu vào chảo, đổ trứng vào rồi láng đều cho hết chảo.
- Để lửa thật nhỏ, khi trứng bắt đầu se mặt thì đặt 4 thanh cua dàn đều thành hình chữ nhật ở đầu.
- Sau đó cuộn lớp trứng áp vào mặt thanh cua, dùng xẻng đè nhẹ lên chút, tiếp tục cuộn dần cho đến hết là được.
- Thái thành lát mỏng, bày ra đĩa rồi thưởng thức.
(Theo Ngôi sao)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.