Chủ đề nóng

Để trai lạ ôm ấp, Miranda Kerr bị “ném đá”

Thứ sáu, ngày 24/05/2013 14:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Bức hình siêu mẫu Australia để trai lạ ôm ấp, má kề má, đăng tải lên tài khoản Instagram đang trở thành chủ đề bình luận xôn xao, nhất là đối với những fan của tài tử Orlando Bloom.
Bình luận 0

Bức ảnh xuất hiện trên tài khoản Instagram của Miranda vào tuần trước. Bức ảnh được chụp ở hậu trường một chương trình thời trang cho thấy, nhiếp ảnh gia Mariano Vivanco vô tư vòng tay ôm Miranda khi cô đang mặc váy hai dây. Cả hai tươi cười nhìn vào ống kính.

 Bức ảnh thân mật của Miranda và nhiếp ảnh gia

Đúng như Foxnews đã nhận định, “bức ảnh hàm ý hàng nghìn từ”. Bức ảnh không lời nhưng khiến các fan xôn xao, đặc biệt là các fan của Orlando Bloom. “Miranda, ôi không, Orlando sẽ không hạnh phúc”, một fan viết.

“Tôi không nghĩ Orlando sẽ vui khi thấy hình ảnh này. Cô gái, chỉ có Orlando mới được ôm như thế này”, fan khác viết.

Nặng nề hơn, một fan chỉ trích: “Miranda chẳng tôn trọng chồng cô ấy chút nào.Có chắc là Orldando sẽ không ghen?”.

 Bức ảnh của Miranda trên Elle số tháng 6.2010 do Mariano Vivanco chụp

Song bên cạnh đó, cũng nhiều fan bênh vực siêu mẫu và cho rằng đó đơn thuần chỉ là một cái ôm: “Đừng phán xét người khác chỉ bằng một bức ảnh”, “Thôi nào, đó chỉ là một cái ôm, tôi ôm mọi người ở mọi nơi, bất kể khác giới hay gì đi nữa”…

Miranda từng làm việc với Mariano Vivanco. Nhiếp ảnh gia này đã chụp trọn bộ ảnh của Miranda trên tạp chí Elle số tháng 6.2010.

Theo Gossip
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem