1. Dương vật cừu
Chúng được xiên vào que và nướng trên than nóng cùng với các loại côn trùng, hải sản nhỏ và thường được dùng nóng hổi. Nếu bạn dám thử sẽ thấy mùi vị không quá tệ.
2. Mắt cá ngừ
Món này có mùi vị tương tự như mực nhưng hình ảnh cực sốc. Đó là mắt cá ngừ đi kèm với cơ bắp bị cắt đứt và mỡ cá quanh nhãn cầu. Mắt cá ngừ được nấu kỹ cho thêm nhiều gia vị.
Tinh hoàn gà dường như xuất hiện trên nhiều thực đơn ở Trung Quốc. Bản thân tinh hoàn trông giống như những hạt đậu trắng lớn được luộc hoặc chiên nguyên quả. Chúng có thể được phục vụ trong một bát to với sự lựa chọn của thực khách cùng với cháo hoặc mì.
3. Bọ cạp
Chiên giòn trên que. Chọn để có gia vị bạn ưa thích với muối, muối ớt hoặc bất cứ thứ gì khác mà người bán sử dụng. Nếu bạn nhắm mắt lại và quên đi những gì đang ăn bạn có thể cảm thấy khá ngon.
4. Trứng ngàn năm tuổi
Trứng vịt bọc vôi, tro và bùn, ngâm nước muối trong 100 ngày cho đến khi lòng đỏ chuyển sang màu xanh và lòng trắng trở nên sền sệt và có màu nâu sẫm. Trứng có hương vị phô mai kem với mùi nồng. Về hình ảnh, trông nó giống như một viên thạch.
5. Súp rắn
Thường được ăn ở Trung Quốc, đặc biệt là trong mùa đông để làm nóng người, món súp này được coi là một phần trong các món ăn ngon. Súp được phục vụ với rắn băm nhỏ bên trong. Nhiều người nói nó có vị như thịt gà.
6. Chim bồ câu nguyên con nướng
Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ ấn tượng. Rất nhiều chim được xiên vào que và nướng vàng, sau đó được bày trên một chiếc bạn. Đây là món ăn đường phố khá được ưa thích chúng được ăn nóng và kèm với nhiều loại sốt chấm đặc biệt.
Có một số món ăn của quốc gia này sẽ khiến du khách cảm thấy kinh ngạc về cả hình thức lẫn hương vị, tuy nhiên nếu...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.