Chủ đề nóng

đi lên

 • Người nói hay, làm giỏi ở Co Muồng

  Người nói hay, làm giỏi ở Co Muồng

  Co Muồng là bản vùng sâu, vùng xa của xã Chiềng Sại, huyện Bắc Yên (Sơn La). Gia đình anh Đinh Văn Dong cũng như nhiều hộ khác trong bản Co Muồng được tiếp thu những tiến bộ xã hội trong sản xuất và đời sống chậm hơn những nơi khác. 
 • Đừng để tim nông dân nhói đau

  Đừng để tim nông dân nhói đau

  Mặc dù Việt Nam, nông dân Việt Nam đã tạo được danh tiếng của riêng mình trong sản xuất nông nghiệp, trong xóa đói, giảm nghèo bằng sự gắn kết với việc thực hiện mục tiêu thiên niên kỷ, nhưng vẫn chưa đủ năng lực để đối mặt với các khó khăn chưa từng có tiền lệ trong lịch sử Việt Nam.
 • Chuyên gia kinh tế, ĐBQH Cao Sĩ Kiêm: Còn lẫn lộn doanh nghiệp tốt, xấu

  Chuyên gia kinh tế, ĐBQH Cao Sĩ Kiêm: Còn lẫn lộn doanh nghiệp tốt, xấu

  “Nền kinh tế mới giải quyết được những mục tiêu trước mắt, trong khi lâu dài còn nhiều thách thức”-  chuyên gia kinh tế, đại biểu Quốc hội Cao Sĩ Kiêm đã bày tỏ với Báo NTNN trước thềm kỳ họp thứ 8 - Quốc hội khóa XIII sẽ khai mạc vào tuần tới.
 • Chứng khoán vượt ngưỡng 600 điểm: 2 năm chờ cơ hội bung tiền

  Chứng khoán vượt ngưỡng 600 điểm: 2 năm chờ cơ hội bung tiền

  Sau gần 2 năm chờ đợi một con sóng lớn trên thị trường chứng khoán, giới đầu tư lại một lần nữa có hy vọng khi cổ phiếu bứt phá liên tiếp và đang có cơ hội trụ thành công trên ngưỡng 600 điểm. 
 • Ca sĩ Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu HKPhone

  Ca sĩ Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu HKPhone

  Hôm qua (1.7), HKPhone chính thức công bố nam ca sĩ Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu, đồng hành cùng hãng trong tất cả hoạt động sắp tới.
 • Người nông dân Việt thời chiến tranh và trong hòa bình

  Người nông dân Việt thời chiến tranh và trong hòa bình

  Làng, xóm, nông dân, nông thôn - Điểm tựa vững chắc ấy của Việt Nam đã đi vào sử sách, thơ ca, làm lay động lòng người dù ở nơi muôn phương, chân trời hay biển cả, đều hướng về quê hương, đất nước.
 • Vùng đất bị lãng quên

  Vùng đất bị lãng quên

  Dân Việt - Cay cực nhất là sự học. Đời ông, đời cha, đến đời con chung đường… thất học, để mỗi thế hệ, trong sự đi lên chung của cuộc sống, lại lặn ngược sâu hơn, xa hơn vào nghèo khó.
 • Coentrao tới Chelsea để thay Ashley Cole?

  Coentrao tới Chelsea để thay Ashley Cole?

  Fabio Coentrao vừa gửi yêu cầu ra đi lên Ban lãnh đạo Real Madrid và đó là cơ hội để Chelsea chiêu mộ hậu vệ người Bồ Đào Nha, qua đó thay thế cho Ashley Cole.
 • Xã Thiệu Tâm: Đi lên bằng nội lực

  Xã Thiệu Tâm: Đi lên bằng nội lực

  (Dân Việt) - Là một trong 5 xã điểm về xây dựng NTM của huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa), sau hơn 2 năm thực hiện. Chương trình NTM, xã Thiệu Tâm đã đạt được 10/19 tiêu chí.
 • Nền kinh tế đang có dấu hiệu hồi phục

  Nền kinh tế đang có dấu hiệu hồi phục

  (Dân Việt) - TS Lê Xuân Nghĩa, thành viên hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ cho biết: Hiện nền kinh tế đang có dấu hiệu đi lên từ đáy.