Chủ đề nóng

Điện lực miền Trung tặng 250 triệu đồng cho bệnh nhân ung thư Đà Nẵng

Đình Thiên Thứ năm, ngày 27/09/2018 14:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) vừa trao tặng số tiền 250 triệu đồng cho các bệnh nhân bị bệnh ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.
Bình luận 0

Ngày 27.9, Tổng công ty Điện lực miền Trung (đóng tại TP.Đà Nẵng) cho biết, đơn vị này vừa tổ chức trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 200 bệnh nhân mắc bệnh ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và 50 triệu đồng cho bếp ăn từ thiện của bệnh viện. Toàn bộ số tiền 250 triệu đồng trao quà đợt này được trích từ quỹ phúc lợi của EVNCPC.

Đây là một phần của chương trình công tác an sinh xã hội vì cộng đồng của EVNCPC được triển khai trong năm 2018. 

Trước đó, vào dịp kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.2018), EVNCPC cũng tổ chức trao tặng 40 phần quà trị giá mỗi phần quà 5 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng tỉnh Quảng Trị; trao tặng 60 triệu đồng để tôn tạo Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa Trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang Triệu Phong và Di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị - nơi diễn ra cuộc chiến đấu của quân và dân ta trong suốt 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ và thị xã Quảng Trị.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân trao quà cho bệnh nhân. Ảnh: Thiên Thạch

Được biết, mỗi năm EVNCPC dành khoảng 7 tỷ đồng từ quỹ phúc lợi và sự đóng góp của CBCNV cho các chương trình an sinh xã hội hướng về cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp khi chăm lo phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, đối tượng chính sách, tạo sinh kế cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt…  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem