Chủ đề nóng

Điều động ông Nguyễn Huy Cường để bổ nhiệm làm Giám đốc Sở TN&MT Hà Nội

PV Thứ năm, ngày 23/03/2023 19:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Huy Cường – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm được điều động đến công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội để bổ nhiệm giữ chức Giám đốc sở này.
Bình luận 0

Theo Cổng thông tin điện tử TP Hà Nội, hôm nay (23/3), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã chủ trì Hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về công tác cán bộ tại quận Nam Từ Liêm.

Điều động ông Nguyễn Huy Cường để bổ nhiệm làm Giám đốc Sở TN&MT Hà Nội - Ảnh 1.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao quyết định cho ông Nguyễn Huy Cường. Ảnh: hanoi.gov.vn

Theo Quyết định số 4538-QĐ/TU, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội điều động, phân công ông Nguyễn Huy Cường (SN 1979) thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Phó Bí thư Quận ủy Nam Từ Liêm, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội để bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đánh giá, ông Nguyễn Huy Cường là cán bộ trẻ, được đào tạo cơ bản, có năng lực lãnh đạo, quản lý điều hành.

Thực tiễn công tác, ông Nguyễn Huy Cường đã kinh qua nhiều vị trí, trên mỗi vị trí đều đã thể hiện được trình độ, năng lực của bản thân; phát huy được vai trò, trách nhiệm, nhất là trách nhiệm người đứng đầu, có nhiều cố gắng trong công tác, những năm qua đã hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ghi nhận những đóng góp của ông Nguyễn Huy Cường trong quá trình xây dựng và phát triển quận Nam Từ Liêm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội tin tưởng, trên cương vị công tác mới, ông Cường sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất, bản lĩnh chính trị, phát huy tốt những ưu điểm, tiếp cận nhanh với môi trường mới, cùng với tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và truyền thống tốt đẹp vốn có.

Song cần không ngừng đổi mới cả về tư duy, cách làm để đưa đơn vị có những bước phát triển, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ ngày càng lớn, ngày càng phức tạp, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Thành phố.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Huy Cường khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ những ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và sớm bắt tay thực hiện nhiệm vụ mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem