Chủ đề nóng

Điều gì sẽ xảy ra sau khi một người từ giã cõi đời?

Thứ năm, ngày 04/03/2021 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Brandon Monhollen, "ánh sáng cuối đường hầm" mà mọi người nhìn thấy trước khi chết chính là khởi đầu của một cuộc sống mới.
Bình luận 0

Đây là một trong những câu hỏi khó giải đáp nhất mọi thời đại - điều gì sẽ xảy ra khi bạn chết?

Mới đây, một người dùng TikTok đang gây nhiều sự chú ý sau khi chia sẻ một lý thuyết đã thổi bùng tâm trí của mọi người. Lý thuyết này không chỉ giải thích về thế giới bên kia mà còn cung cấp một cái nhìn trực tiếp hơn về hiện tượng kỳ lạ déjà vu.

Brandon Monhollen đã trả lời câu hỏi của một người dùng khác bằng cách sử dụng một thuyết âm mưu có thể "thổi bay tâm trí của bạn".

Trong đoạn clip được đăng vào thứ Hai (ngày 1 tháng 3), anh ấy giải thích rằng anh ấy đã nghe về khái niệm "sáu tháng trước".

"Điều gì sẽ xảy ra nếu khi chúng ta chết, ánh sáng cuối đường hầm chính là ánh sáng từ một bệnh viện khác?" anh nói trong video.

Điều gì sẽ xảy ra khi một người chuẩn bị từ giã cõi đời? - Ảnh 1.

Brandon Monhollen đã trở nên nổi tiếng sau khi chia sẻ lý thuyết rùng rợn của mình

"Điều đó có nghĩa là chúng ta đang được sinh ra, và lý do duy nhất khiến bạn khóc là vì bạn nhớ lại mọi thứ từ kiếp trước của mình, bạn đang khóc trước sự thật rằng bạn đã chết và mất tất cả".

"Khi bạn lớn lên và bắt đầu quên đi cuộc sống trước kia, bạn tập trung vào cuộc sống hiện tại, những mảng ký ức sẽ ở lại và ký ức đó gây ra déjà vu."

Điều gì sẽ xảy ra khi một người chuẩn bị từ giã cõi đời? - Ảnh 2.

Lý thuyết của Brandon phần nào giải thích 'ánh sáng cuối đường hầm' thực sự nghĩa là gì

Đoạn video đã được xem hơn 1 triệu lần kể từ khi nó được đăng vào đầu tuần này, với phần bình luận đầy ắp những người xem chia sẻ sự ngạc nhiên của họ trước ý tưởng trên.

"Whoaah anh bạn," một người nói. "Tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất mà ai đó có thể nghĩ ra."

Một người khác nhận xét: "Nghe giống một tập của Black Mirror hơn."

"Lướt Tiktok trước khi đi ngủ không phải một ý kiến hay, giờ thì tôi không thể ngủ được nữa rồi" một người thứ ba nói.

Tuy nhiên, có những người xem khác tuyên bố rằng trong lý thuyết này vẫn có những lỗ hổng.

"Nếu chúng ta được tái sinh từ kiếp trước, làm sao mà dân số vẫn ngày càng đông hơn?" Một người hỏi.

Sự tò mò về thế giới bên kia đã xuất hiện kể từ khi các ghi chép bắt đầu, bởi không ai có thể thực sự biết điều gì sẽ xảy ra cho đến khi họ chết.

Tuy nhiên, rất nhiều người từng trải nghiệm khoảnh khắc cận kề cái chết khẳng định rằng họ đã chứng kiến những điều "không thể tin nổi" ở thế giới bên kia.


Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem