Dinh dưỡng của cải bó xôi
-
Loại rau này có thể ăn 4 mùa, giá rẻ, mùa đông ăn nhiều để bảo vệ tim mạch, ngừa loãng xương, bổ máu, dưỡng gan...
-
Loại rau giá rẻ này bạn dễ dàng tìm thấy ở chợ, là nguồn năng lượng dồi dào mà bạn cần trong mùa thu này.
-
Ngoài cà rốt, các loại rau này cũng rất nhiều vitamin A, có tác dụng nuôi dưỡng gan, bảo vệ mắt và dưỡng ẩm cho lá lách, dạ dày.
-
Đây là một loại rau xanh có hoa thuộc họ Dền, rau có chứa nhiều vitamin, dưỡng chất tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
-
Đây là loại rau được mệnh danh là “nhà vô địch về axit folic”, rất tốt cho sức khỏe, xào hay trộn nộm đều rất ngon.
-
Loại rau này có hàm lượng axit folic cao, ăn thường xuyên có thể làm dịu gan, bổ máu, tốt cho giấc ngủ.
-
Loại rau này rất dồi dào canxi và megie giúp cho hệ xương của bé phát triển tốt. Sắt và kali hỗ trợ cho sự phát triển não bộ và tuần hoàn máu.
-
Hai loại rau phổ biến vào mùa xuân, có tác dụng lớn trong việc "quét sạch" độc hại ra khỏi cơ thể, bạn nên ăn thường xuyên.
-
Loại rau này không chỉ giá rẻ, ăn ngon mà còn giúp bạn bảo vệ mắt, chống lại các tác động của máy tính, điện thoại.
-
Trứng hấp kiểu này vừa ngon, dễ ăn lại bổ dưỡng. Nó sẽ là món ăn sáng hoặc ăn lót dạ vô cùng hấp dẫn mà ai cũng sẽ thích.