Chủ đề nóng

Diva Hồng Nhung làm huấn luyện viên The Voice

Thứ sáu, ngày 15/03/2013 11:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ông Nguyễn Quang Minh - đại diện Ban tổ chức The Voice – Giọng hát Việt mới cho biết, diva Hồng Nhung sẽ trở thành huấn luyện viên trong chương trình mùa thứ hai.
Bình luận 0

“Hiện tại chúng tôi đã mời được Hồng Nhung. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng huấn luyện thí sinh của cô ấy”, ông Nguyễn Quang Minh chia sẻ với phóng viên.

Diva Hồng Nhung

Ngoài “cô Bống” Hồng Nhung, hiện đang xuất hiện tin đồn cho rằng, ba suất ghế còn lại sẽ dành cho: diva Thanh Lam, ca sĩ Mỹ Lệ và ca sĩ Thu Minh.

Đặc biệt, tin đồn nữ ca sĩ “Đường cong” Thu Minh trở lại vị trí ghế nóng đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Thậm chí, đến ngay cả người em thân thiết của cô là Nathan Lee cũng bị phiền lây khi liên tục bị dò la về độ chính xác của thông tin này.

“Chuyện chị Thu Thu Minh quay lại The Voice không phải do tôi đưa ra thông tin. Tôi sẽ không bao giờ tuyên bố bất cứ điều gì, nhất là khi nó là việc của người khác và còn chưa chắc chắn. Tôi không liên quan, các bạn hãy hỏi chị Minh hoặc Ban tổ chức”, Nathan Lee thể hiện sự bực bội trên trang Facebook cá nhân.

Sau khi đưa cô học trò 17 tuổi Hương Tràm đăng quang ngôi vị Quán quân The Voice mùa đầu tiên, Thu Minh đã tuyên bố rút khỏi ghế nóng chương trình vì muốn dành thời gian cho chồng và kế hoạch sinh con năm Tỵ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem