Chủ đề nóng

Đỗ Bảo - Trần Thu Hà ra mắt album mới

Thứ hai, ngày 12/08/2013 06:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau thành công của “Cánh cung” và “Thời gian để yêu”, “Chuyện của mặt trời – Chuyện của chúng ta” là lần kết hợp thứ 3, cũng là lần kết hợp hoàn hảo nhất của Trần Thu Hà và Đỗ Bảo - chàng “nhạc sĩ của những bản tình ca”.
Bình luận 0


Album tập hợp 12 bài hát, được nhạc sĩ Đỗ Bảo mô tả là: “Đọng lại những gì tôi gọi là "ảo tưởng", từ cuộc sống của tôi và cuộc sống chung của chúng ta, đặc biệt là những ảo tưởng về tình yêu, về lương tâm con người, những điều tôi vốn quan tâm và muốn cụ thể hóa theo đúng những gì đã phản chiếu vào tôi suốt thời gian qua”. Vì chỉ có 2 người làm nên cảm xúc xuyên suốt, tương đối mạch lạc trong tư duy và cách thể hiện, các ca khúc trong album có giai điệu đẹp và mang nhiều màu sắc khác nhau như reggae, alternative… dễ đi vào lòng người hơn 2 album trước. “Chuyện của mặt trời – Chuyện của chúng ta” là album thứ 3, đồng thời cũng là album cuối cùng trong chuỗi album tác giả, khép lại một chặng đường dài Đỗ Bảo đã miệt mài kể những câu chuyện khác nhau về tình yêu.
M.A (M.A)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem