Chủ đề nóng

đoạn đầu

 • Khẩu chiến trong công ty

  Khẩu chiến trong công ty

  Cùng nhau khởi nghiệp, cũng giống như một đôi vợ chồng son, chuyện dễ xảy ra nhất là cãi nhau. Nhưng khởi nghiệp còn tệ hơn thế, khi mà mọi người dễ trở nên nhạy cảm và mong manh y như số phận của doanh nghiệp non trẻ…
 • Diễn Châu (Nghệ An): Gặp khó trong dồn điền đổi thửa

  Diễn Châu (Nghệ An): Gặp khó trong dồn điền đổi thửa

  Huyện Diễn Châu (Nghệ An) có 37 xã, thị trấn. Năm 2012 huyện có 3 xã điểm là Diễn Cát, Diễn Thắng, Diễn Minh đã thực hiện xong việc dồn điền đổi thửa (DĐĐT).
 • Thông xe đoạn đầu tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai

  Thông xe đoạn đầu tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai

  Sáng 27.12, Bộ GTVT tổ chức thông xe 26,7km đầu tiên của tuyến cao tốc Nội Bài- Lào Cai, bắt đầu từ Nội Bài tới huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc), mỗi chiều có 4 làn xe, vận tốc cho phép 100km/giờ.
 • Rooney "hay cộng với may", M.U thắng tối thiểu

  Rooney "hay cộng với may", M.U thắng tối thiểu

  Pha solo tuyệt đẹp của Rooney cộng với may mắn đã làm nên pha phản lưới nhà của hậu vệ Inigo Martinez (6-Sociedad) ngay phút thứ 2. Đây cũng chính là bàn thắng duy nhất mang về ba điểm trọn vẹn cho M.U trong cuộc tiếp đón đội khách Sociedad rạng sáng nay.
 • Syria bắt đầu tiêu hủy vũ khí hóa học

  Syria bắt đầu tiêu hủy vũ khí hóa học

  Giai đoạn đầu các hoạt động phá hủy vũ khí hóa học Syria đã được bắt đầu triển khai kể từ ngày 1.10.
 • David Moyes nói M.U “vẫn đi đúng hướng”

  David Moyes nói M.U “vẫn đi đúng hướng”

  HLV David Moyes vừa tuyên bố, ông đủ khả năng giúp M.U vượt qua sự khởi đầu bết bát trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay.
 • Moyes tiết lộ lý do “đày” Kagawa trên ghế dự bị

  Moyes tiết lộ lý do “đày” Kagawa trên ghế dự bị

  HLV David Moyes vừa lên tiếng lý giải việc ông ít khi sử dụng Shinji Kagawa. Theo nhà cầm quân này, cầu thủ người Nhật cần phải được nghỉ ngơi để tìm lại trạng thái thể lực tốt nhất.
 • Clip: "Bến cóc" Pháp Vân-Cầu Giẽ tấp nập dịp nghỉ lễ

  Clip: "Bến cóc" Pháp Vân-Cầu Giẽ tấp nập dịp nghỉ lễ

  Chiều 30.8, nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã đổ về khu vực trước cổng xuất bến của bến xe Nước Ngầm và đoạn đầu đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ để đón xe về quê nghỉ lễ 2.9.
 • M.U nhận hung tin, Sir Alex sắp phải lên bàn mổ

  M.U nhận hung tin, Sir Alex sắp phải lên bàn mổ

  Dân Việt – M.U vừa phải đón nhận tin dữ khi Sir Alex Ferguson sắp phải trải qua ca phẫu thuật ở hông vào mùa hè và có thể bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải 2013-2014.
 • Những phố "Hàng" Hà Nội đã mất tên

  Những phố "Hàng" Hà Nội đã mất tên

  Đầu thế kỷ XIX, có nhà họ Đoàn nghĩ ra món ăn ngon: Chả cá, và từ đó chính quyền cũng chịu thua gia đình này, đành chấp nhận phố này mang tên Chả Cá và phố Hàng Sơn không còn nữa.