Chủ đề nóng

đoạn đầu

 • Petr Cech "uất nghẹn" vì M.U quá may

  Petr Cech "uất nghẹn" vì M.U quá may

  Dân Việt - Thủ thành Petr Cech cho rằng, nguyên nhân giúp M.U thi đấu thành công trong giai đoạn đầu mùa giải là do họ đã gặp rất nhiều may mắn.
 • Aguero không muốn so sánh Man City với Barcelona

  Aguero không muốn so sánh Man City với Barcelona

  Dân Việt – Mặc dù Man City đang thi đấu rất ấn tượng ở giai đoạn đầu của mùa giải với những chiến thắng như “chẻ tre”, song tiền đạo Sergio Aguero cho biết, anh không thích việc mọi người so sánh đội bóng của mình với Barca.
 • Villas-Boas muốn Chelsea theo kịp M.U và Man City

  Villas-Boas muốn Chelsea theo kịp M.U và Man City

  Dân Việt - Andre Villas-Boas vừa lên tiếng thừa nhận, mục tiêu mà ông đang muốn Chelsea hướng tới lúc này là thi đấu ấn tượng giống như M.U và Man City trong giai đoạn đầu mùa giải 2011-2012.
 • Xây dựng Hệ thống Thư viện mở Việt Nam

  Xây dựng Hệ thống Thư viện mở Việt Nam

  (Dân Việt) - Ngày 17.3, Đại học Quốc gia Hà Nội và Tập đoàn FPT bắt đầu triển khai Chương trình Hợp tác xây dựng Hệ thống Thư viện mở VN nhằm phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ.
 • Một vở kịch nhiều “nude”, lắm sạn

  Một vở kịch nhiều “nude”, lắm sạn

  (Dân Việt) - Táo bạo với mong muốn làm mới và làm "nóng" sân khấu, đạo diễn đưa ngay vào đoạn đầu vở cảnh tắm của Lễ nghi học sĩ Nguyễn Thị Lộ. Diễn viên được che "khu vực vòng ba", còn lại đều… thoáng...
 • Chó ngửi được mùi… ung thư

  Chó ngửi được mùi… ung thư

  Dân Việt - Một nghiên cứu gần đây chứng minh rằng, loài chó tha mồi Labrador có khả năng phát hiện ra căn bệnh ung thư ruột ngay ở giai đoạn đầu, với mức độ chính xác lên tới trên 90%.
 • Trẻ ba tháng tuổi có thể uống nước rau quả gì?

  Trẻ ba tháng tuổi có thể uống nước rau quả gì?

  Dân Việt - Khi trẻ được 3-4 tháng tuổi, ngoài sữa mẹ và bột nhuyễn, trẻ cũng cần nước rau, củ, quả. Vậy loại rau và quả nào tốt nhất cho trẻ trong giai đoạn đầu này?
 • Roy Hodgson: Torres đã bắt đầu hồi sinh

  Roy Hodgson: Torres đã bắt đầu hồi sinh

  Dân Việt - HLV Roy Hodgson tin rằng, sau bàn thắng vào lưới Blackburn tối qua, Fernando Torres sẽ tìm lại niềm vui với trái bóng cũng như bản năng săn bàn sát thủ của mình.