Chủ đề nóng

đoạn đầu

 • Trung Quốc duyệt chương trình chế tạo tàu hạt nhân

  Trung Quốc duyệt chương trình chế tạo tàu hạt nhân

  Đài Tiếng nói nước Nga dẫn Cổng thông tin Sina cho biết Chính phủ Trung Quốc đã chính thức phê duyệt chương trình chế tạo các loại tàu nổi hạt nhân, trước hết là tàu sân bay.
 • ĐBSCL: Hơn 170.000 tỷ đồng cho quy hoạch thủy lợi

  ĐBSCL: Hơn 170.000 tỷ đồng cho quy hoạch thủy lợi

  (Dân Việt) - Ngày 11.12, tại TP.Cần Thơ, Bộ NNPTNT công bố Quyết định số 84/2006/QĐ –TTg của Thủ tướng và trao tài liệu quy hoạch thủy lợi tổng thể giai đoạn 2012 – 2020, định hướng đến năm 2050 cho 13 tỉnh, thành ĐBSCL.
 • M.U nhận tin dữ trước mùa giải mới

  M.U nhận tin dữ trước mùa giải mới

  Dân Việt - M.U vừa đón nhận tin chẳng lành khi hậu vệ Chris Smalling vừa bị dính chấn thương bàn chân và không thể trở lại thi đấu trong giai đoạn đầu của mùa giải 2012-2013.
 • Vợ càng gầy, chồng càng... thỏa mãn

  Vợ càng gầy, chồng càng... thỏa mãn

  Cung bậc cảm xúc của các ông chồng trong giai đoạn đầu của cuộc sống hôn nhân thể hiện khá rõ nét. Trọng lượng của cả hai là vấn đề không hề nhỏ trên giường.
 • Nuôi trái cho cà phê

  Nuôi trái cho cà phê

  (Dân Việt) - Cà phê là cây có yêu cầu dinh dưỡng cao, đòi hỏi được bón phân nhiều để cho năng suất cao, ổn định. Cây cần các chất đa lượng và trung vi lượng.
 • Guardiola thừa nhận Real xuất sắc hơn Barca

  Guardiola thừa nhận Real xuất sắc hơn Barca

  Dân Việt - Pep Guardiola vừa lên tiếng thừa nhận, việc Real Madrid dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga là hoàn toàn xứng đáng, bởi họ đang thi đấu xuất sắc hơn so với Barcelona.
 • M.U “trói chân” Welbeck tới năm 2016

  M.U “trói chân” Welbeck tới năm 2016

  Dân Việt – Với những màn trình diễn xuất sắc trong giai đoạn đầu mùa giải này, tiền đạo trẻ Danny Welbeck đã được lãnh đạo M.U “thưởng” cho bản hợp đồng mới có thời hạn tới mùa hè năm 2016.
 • Robinho tin AC Milan sẽ đoạt cú đúp

  Robinho tin AC Milan sẽ đoạt cú đúp

  Dân Việt - Mặc dù AC Milan có sự khởi đầu khá bết bát ở giai đoạn đầu mùa giải, song tiền đạo Robinho tin rằng, đội bóng của anh vẫn có thể đoạt chức vô địch Serie A và Champions League.
 • Juevntus xứng đáng ngôi đầu bảng Serie A

  Juevntus xứng đáng ngôi đầu bảng Serie A

  Dân Việt – Fabio Capello cho rằng, Juventus hoàn toàn xứng đáng có được ngôi đầu bảng xếp hạng Serie A, bởi họ đã có sự khởi đầu rất mạnh mẽ ở giai đoạn đầu mùa giải này.
 • M.U “trói chân” Cleverley tới năm 2015

  M.U “trói chân” Cleverley tới năm 2015

  Dân Việt – Với những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trong giai đoạn đầu mùa giải này, tiền vệ trẻ Tom Cleverley đã được lãnh đạo M.U “thưởng” cho một bản hợp đồng mới có thời hạn tới mùa hè năm 2015.