Chủ đề nóng

Đoàn làm phim "Kong: Skull Island" rút không để lại một mẩu rác

Phan Phương Thứ tư, ngày 24/02/2016 21:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 24.2, ngày thứ 3 quay ở Quảng Bình, đoàn làm phim “Kong :Skull Island” bắt đầu thực hiện những cảnh quay tiếp theo của bộ phim tại phim trường Hang Chuột (xã Tân Hoá, Quảng Bình)…
Bình luận 0

Hang Chuột nơi đoàn làm phim thực hiện những cảnh quay trong ngày 24.2 (ảnh chụp trước khi đoàn làm phim đến)

Tuy nhiên, hôm nay toàn bộ thông tin và hình ảnh về hoạt động cụ thể của đoàn làm phim Kong: Skull Island ở hang Chuột đều tuyệt mật với giới truyền thông bởi không có phóng viên nào có thể tiếp cận được với phim trường dù ở khoảng cách từ xa như ở phim trường Yên Phú.

Quang  cảnh trước hang Chuột nơi diễn ra các cảnh quay ( ảnh chụp trước khi đoàn làm phim đến)

Để vào khu vực phim trường ở hang Chuột chỉ có duy nhất một con đường độc đạo, tuy nhiên lực lượng anh ninh được thiết lập và chốt chặn nghiêm ngặt ngay đầu con đường với khoảng cách hơn 3 km.

Phim trường ở Yên Phú đã được trả lại nguyên trạng sau khi đoàn làm phim rút.

Hôm nay, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đến thăm phim trường ở hang Chuột nhưng trước khi vào phim trường các thành viên trong đoàn đều được yêu cầu bỏ lại các thiết bị ghi hình, kể cả điện thoại ở ngoài.

Phim trường ở Yên Phú đã được trả lại nguyên trạng sau khi đoàn làm phim rút.

Hang Chuột có độ dài 300 m với những hệ thống thạch nhũ đẹp, phía trước có một dòng suối lớn chảy qua được tiết lộ là bối cảnh cho những cảnh quay máy bay rơi, Kong cầm đuôi máy bay ném vào hang Chuột…

 Vũng đất sát hồ Yên Phú rộng 3m2, được cho là để tạo hình dấu chân trâu khổng lồ đã được trả lại nguyên trạng.

Hôm nay, phóng viên Dân Việt đã trở lại phim trường hồ Yên Phú sau khi đoàn làm phim Kong: Skull Island rút đi. Thật ngạc nhiên khi toàn bộ khu vực phim trường đã được trả lại đúng với nguyên trạng trước khi đoàn làm phim tới đây. Thật khó để tìm ra những thứ gì gọi là rác, trong khi những ngày trước đây khu vực này luôn có gần 300 người hoạt động. Ngay các điểm quay có những điểm được cho là dấu chân của trâu khổng lồ được đoàn làm phim tạo dựng thì họ cũng đã đào cỏ trả lại hiện trạng ban đầu như vốn có…

”Đoàn làm phim rất có ý thức trong bảo vệ môi trường. Họ hoạt động có nề nếp và có trách nhiệm khi trả lại hiện trường như vốn có, chúng tôi rất khâm phục”, một người dân địa phương nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem