Đổi bữa với thịt gà cốt lết kiểu Nhật giòn rụm bé thích mê

Minh Châu (Theo Rasa Malaysia) Thứ bảy, ngày 09/09/2017 13:20 PM (GMT+7)
Miếng thịt gà giòn rụm này vô cùng đa năng, có thể ăn với cơm, nhậu cùng bia hoặc làm thành phần đế cho món chizza đang vô cùng hot.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- 300g ức gà, lọc bỏ da và xương

- 3g muối

- 3g hạt tiêu

- 1 quả trứng, đánh tan

- 150g bột chiên xù

- Dầu đủ chiên

Cách làm:

- Ức gà cắt thành miếng mỏng theo chiều ngang, ướp muối và hạt tiêu trong 10 phút.

- Làm nóng dầu trong chảo, tốt nhất là để dầu đạt tới nhiệt độ 180°C.

- Nhúng thịt gà vào trứng, sau đó nhúng vào bột chiên xù để bột bao đều quanh miếng gà.

- Khi dầu đã nóng, nhẹ nhàng thả thịt gà vào chiên kĩ tới khi chuyển màu nâu vàng đẹp mắt.

- Gắp thịt gà ra đĩa, cắt thành miếng mỏng và ăn cùng cơm.

Nếu muốn làm thành chizza (pizza đế thịt gà), bạn chỉ cần phủ lên thịt gà phô mai, thịt xông khói hoặc những loại nhân pizza khác mà bạn thích.

img

Cánh gà chiên coca vị ngon quá đã!

Dùng coca làm gia vị tẩm ướp trong nhà bếp sẽ khiến món ăn thơm ngon, đậm đà hơn và đặc biệt các bé sẽ thích mê đó!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem