Chủ đề nóng

Đón Trung thu cùng Hoa hậu

Thứ sáu, ngày 17/09/2010 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sáng nay, Ngọc Hân và một số người đẹp trong Top 10 cuộc thi Hoa hậu VN 2010 đi trao quà với Báo NTNN, giao lưu cùng các em học sinh.
Bình luận 0
NTNN trao quà Trung thu tại Trường Tiểu học Đông Yên, Hà Nội năm 2009. Ảnh Đàm Duy

Sáng nay, 17-9, Báo NTNN, tổ chức chương trình biểu biễn nghệ thuật và tặng 425 suất quà trung thu trị giá khoảng 50 triệu đồng cho học sinh Trường Tiểu học Yên Bài A của xã vùng sâu vùng xa Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội.

Đồng hành với NTNN có Công ty TNHH KLong, Công ty cổ phần Thực phẩm VN (Viet food) và Hội Nghệ thuật nhân đạo Hà Nội. Điều bất ngờ với chương trình này là sự tham gia của Hoa hậu VN 2010 Đặng Thị Ngọc Hân.

Ca sĩ, nhạc sĩ Sao Mai điểm hẹn Mạnh Quân cho biết: Khi Báo NTNN và NSƯT Tuấn Hải có lời, tôi đồng ý ngay. Mỗi chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có những ý nghĩa riêng, dù lớn, dù nhỏ. Và khi đứng trước sự khó khăn hơn mình thì lòng mình lại mở ra hơn để biết chia sẻ.

"Biết tin có Hoa hậu lên, các em học sinh phấn khởi lắm. Nhà trường hết sức cảm ơn và đón nhận tấm lòng của các đơn vị với tinh thần tất cả vì các cháu!" - cô giáo Khuất Thị Thêm - Hiệu trưởng nhà trường cho biết.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu VN, Ngọc Hân rất bận, cô thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện để góp phần khuyến khích cộng đồng quan tâm hơn đến những nơi khó khăn, những cảnh ngộ thiệt thòi.

Tất nhiên, Hoa hậu vẫn phải đảm bảo thời gian đi học của một sinh viên Trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp và còn phối hợp với Hội Nghệ thuật nhân đạo Hà Nội dạy vẽ cho các em nhỏ.

Chia sẻ với NTNN, Ngọc Hân nói, các hoạt động đó mang đến cho cô nhiều niềm vui và đã trở thành động lực cho cô trao đổi, mở mang kiến thức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem