Chủ đề nóng

Động Hương Tích

 • Cách chùa Hương... 20km, "cò đò" đã đón đầu

  Cách chùa Hương... 20km, "cò đò" đã đón đầu

  Từ thông tin "ấm trà giá... 320.000 đồng" do chị Hạnh cung cấp qua đường dây nóng, PV Dân Việt đã vào cuộc điều tra, đi tìm sự thật về tình trạng "chặt chém" vốn năm nào cũng gây nhiều đồn thổi ở Chùa Hương.
 • Điếng người bởi ấm trà giá... 320.000 đồng ở chùa Hương

  Điếng người bởi ấm trà giá... 320.000 đồng ở chùa Hương

  Mệt mỏi sau khi leo đến động Hương Tích của chùa Hương, nhóm du khách ghé vào quán uống nước. Đến khi thanh toán, chủ quán đòi nhóm du khách 320 nghìn đồng cho ấm trà vừa uống.
 • “Nghẹt thở” ở… Chùa Hương

  “Nghẹt thở” ở… Chùa Hương

  Đang trong dịp cao điểm lễ hội, đến Chùa Hương thời điểm này du khách thường xuyên phải chứng kiến cảnh chen lấn, xếp hàng chờ hàng mấy tiếng đồng hồ mới lên được đò, lên xuống cáp treo…
 • Ba động đẹp nhất trời Nam

  Ba động đẹp nhất trời Nam

  Được tôn vinh là 3 động đẹp nhất trời Nam, Hương Tích, Bích Động và Địch Lộng còn ấn tượng với du khách nhờ vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc của những ngôi chùa nằm trong và ngoài động.
 • Chùa Hương mừng Khánh đản Bồ Tát Quan Thế Âm 2012

  Chùa Hương mừng Khánh đản Bồ Tát Quan Thế Âm 2012

  Dân Việt - Hàng năm cứ vào ngày 19.2 (âm lịch), các chư tăng ni, Phật tử Chùa Hương lại tưng bừng tổ chức một mùa Khánh đản kính mừng để kính dâng lên Bồ Tát Quan Thế Âm, mừng ngày hiện diện của Đức Quan Thế Âm sắc tích tu hành tại Chùa Hương.
 • Ngỡ ngàng chùa Hương... đẹp thanh bình, yên ả

  Ngỡ ngàng chùa Hương... đẹp thanh bình, yên ả

  Dân Việt - Yên ả, thanh bình và có chút mơ màng….đó là những gì hiện ra trong những bức ảnh của du khách Paul Souders về chùa Hương và phong cảnh xung quanh động Hương Tích...
 • Nhẹ bước du xuân

  Nhẹ bước du xuân

  (Dân Việt) - Những bước chân, nụ cười trên nẻo đường của đất nước dường như nhẹ nhàng hơn khi mùa xuân sang. Tiết xuân như đang khép lại một năm lam lũ vất vả, khởi đầu, tiếp thêm sinh khí vào nhịp sống của những con người tần tảo.
 • Khai hội Chùa Hương: Lại ùn tắc và chặt chém

  Khai hội Chùa Hương: Lại ùn tắc và chặt chém

  (Dân Việt) - Trưa mùng Năm Tết, phóng viên Dân Việt chứng kiến cái cảnh "tắc chết". Hai dòng người vào ra nghẹn ứ nơi cửa động… có cảnh giẫm đạp và nhiều nước mắt, may mà không xảy ra thương vong!