Chủ đề nóng

đồng không mông quạnh

 • Nuôi 60 con trâu giữa "đồng không mông quạnh", lãi 300 triệu/năm

  Nuôi 60 con trâu giữa "đồng không mông quạnh", lãi 300 triệu/năm

  Nhạy bén, năng động, ông Nguyễn Tuấn Thọ, thôn Quang Biểu, xã Quang Châu, huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã tận dụng vùng đất trống mà khu công nghiệp chưa lấp đầy để nuôi tới 60 con trâu. Gặp ông sớm chiều chăm chút cho đàn trâu, luôn quan tâm, hiểu tập tính của từng con, nhiều người ví ông như Anh hùng Lao động Hồ Giáo.
 • Đua nhau khoả thân giữa trời tuyết để chụp ảnh

  Đua nhau khoả thân giữa trời tuyết để chụp ảnh

  Leanne Myers đã kêu gọi bạn bè và thành lập một nhóm thích chụp nude giữa trời tuyết trên Facebook với lời kêu gọi: "Hãy đến Wiltshire và cùng nude cùng tuyết".
 • Bắc Bộ mưa to trên diện rộng

  Bắc Bộ mưa to trên diện rộng

  Dân Việt - Bão số 3 tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh miền Bắc, nhưng hoàn lưu bão xa kết hợp với rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ sẽ gây ra một đợt mưa diện rộng toàn miền Bắc.
 • Không còn hơn có?

  Không còn hơn có?

  (Dân Việt) - Khi mua nhà đất tại các dự án nhà đất ở TP. HCM, người mua đã phải trả luôn tiền cho phần diện tích công cộng, công viên cây xanh. Nhưng trên thực tế, nhiều khu dân cư đã không hề có công viên, không gian công cộng...
 • Bé gái 9 tuổi kẹt trong ô tô 2 ngày, bên bố đã chết

  Bé gái 9 tuổi kẹt trong ô tô 2 ngày, bên bố đã chết

  Dân Việt - Một bé gái, 9 tuổi, bị mắc kẹt dây an toàn trong xe ô tô bị tai nạn, bên cạnh người bố đã chết. Hai ngày sau cô bé mới được phát hiện ra và được giải cứu.
 • Những tỷ phú ở quê hương chị Út Tịch

  Những tỷ phú ở quê hương chị Út Tịch

  (Dân Việt) - Xã Tam Ngãi (huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh)- quê hương của chị Út Tịch Anh hùng, thuở nào còn nghèo, thiếu thốn đủ thứ, giờ đã trở thành xã của những tỷ phú với nghề trồng cam sành nổi tiếng.
 • Nô lệ thế kỷ mới

  Nô lệ thế kỷ mới

  (Dân Việt) - Ngày xưa, vùng quê nào cũng có những đoạn đường vắng, đồng không mông quạnh, ai đi qua cũng thấy rờn rợn, rảo cẳng bước. Sợ ma, sợ cướp.