Chủ đề nóng

Đồng tính bớt đồng tình

Thứ ba, ngày 16/04/2013 19:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Bộ Y tế vừa kiến nghị cho phép kết hôn đồng giới. Theo Bộ Y tế thì mọi người đều có quyền sống thực với bản thân của họ, và đó là quyền con người, mọi người phải tôn trọng.
Bình luận 0

- Chuyện này nói chung cũng quá mới đối với nước mình, chắc chắn sẽ gặp một số phản ứng của những người bảo thủ. Còn chuyện bất kỳ người nào sống như thế nào, đó là quyền của họ, miễn không ảnh hưởng đến người khác.

- Thực sự thì khó đấy. Tôi biết rằng, nhiều cặp đôi như thế này cũng nghĩ rằng họ sống sao kệ họ, miễn không ảnh hưởng đến người khác. Nhưng thời này là thời thế giới phẳng. Bất cứ chuyện gì cũng có liên quan đến người khác.

- Té ra là ông cũng có tư tưởng thủ cựu vậy à?

- Không đâu, tôi chỉ nói lên suy nghĩ của một bộ phận xã hội. Bản thân tôi không hề có định kiến với người đồng giới. Nhưng quan trọng nhất, sẽ giảm được 1 phần tệ đi cửa sau.

- Đáng lẽ ra là đồng giới phải thường dùng cửa sau chứ?

- Bậy. Như quan chức nọ, người ta cứ tìm vợ của ông để đi đường cửa sau. Nhưng tìm mãi không thấy, vì té ra, ông ta chỉ có... chồng. Thì chẳng phải là bớt nạn đồng tình sao.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem