Chủ đề nóng

Dương Mịch và Đường Yên liệu có "gương vỡ lại lành"?

Thứ sáu, ngày 05/03/2021 21:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dương Mịch và Đường Yên có cơ hội đứng chung một sân khấu trong Đêm hội Weibo 2020.
Bình luận 0

Đêm hội Weibo 2020 đã thành công mời đến rất nhiều nam nữ nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ. Đôi bạn thân trong quá khứ, Dương Mịch và Đường Yên có cơ hội đứng chung một sân khấu nhưng điều gây chú ý chính là việc họ không nhìn mặt nhau, còn cố gắng né tránh đối phương.

Mặc dù không còn thân thiết, nhưng khoảnh khắc bất ngờ giữa Dương Mịch - Đường Yên khi cả hai cùng dành cho nhau sự quan tâm "từ phía sau" cho đối phương. Từ khóa "Ánh nhìn của Dương Mịch dành cho Đường Yên" thu hút hơn 640 nghìn lượng người đọc.

Dương Mịch và Đường Yên liệu có "gương vỡ lại lành"? - Ảnh 1.

Dương Mịch và Đường Yên liệu có "gương vỡ lại lành"? - Ảnh 2.

Dương Mịch vẫn lén lút dõi theo từng cử chỉ của Đường Yên với ánh mắt trìu mến.

Đường Yên - Dương Mịch

Đường Yên và Dương Mịch trở thành bạn tốt của nhau nhờ hợp tác trong một dự án phim tryền hình và mối quan hệ của họ mãi tốt cho đến khi hai bên có xung đột về lợi ích trong nghề nghiệp. Nhiều khán giả phát hiện tần suất hai nữ nghệ sĩ xuất hiện chung ngày càng ít, thậm chí cả hai không tương tác gì vào ngày sinh nhật của đối phương hay không đứng bên cạnh nhau khi cùng tham gia một sự kiện.

Khi được hỏi về Dương Mịch, Đường Yên từng khẳng định: "Thời điểm tôi yếu đuối nhất, cô ấy mỗi ngày đều gọi điện thoại cho tôi. Chỉ cần tôi không nghe máy hoặc tâm trạng không tốt, Dương Mịch sẽ nhắn tin hỏi tôi thế nào rồi. Cô ấy thật sự là một người bạn rất tốt". Trong khi Dương Mịch giải thích: "Tôi và các cô ấy đều là bạn bè tốt, không có hơn kém. Cùng nhau cố gắng, trăm hoa đua nở là tốt nhất".

4-1614862370004259495332-1614936831419

Đường Yên từng là phù dâu duy nhất trong đám cưới của Dương Mịch.

Theo như giới truyền thông Hong Kong đưa tin thì mối quan hệ của Dương Mịch và Đường Yên bắt đầu rạn nứt từ việc cạnh tranh trong công việc. Được biết vai nữ chính Bạch Thiển trong bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa vốn được giao cho Đường Yên nhưng cuối cùng lại rơi vào tay Dương Mịch.

Việc Dương Mịch lựa chọn đóng trùng vai Triệu Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời với Đường Yên cũng khiến hai nàng tiểu hoa này bị đem ra so sánh rất nhiều. Từ những việc này mà mối quan hệ của Dương Mịch – Đường Yên xấu đi trông thấy, mâu thuẫn và những đấu đá ngầm ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin cho rằng, việc Đường Yên thân thiết với Triệu Lệ Dĩnh (chồng Dương Mịch) khiến Dương Mịch không vui.

Đinh Đang (saostar.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem