Chủ đề nóng

Dương Triệu Vũ tiết lộ điều không ngờ về Đàm Vĩnh Hưng nhân ngày 20/11

Minh Châu Thứ tư, ngày 20/11/2019 20:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đọc được bài viết chứa đầy tình cảm của Dương Triệu Vũ dành cho mình, Đàm Vĩnh Hưng đáp lại đàn em bằng những lời khen có cánh.
Bình luận 0

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tri ân thầy cô giáo, Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng tải một bài viết khá dài gửi lời tri ân tới người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng. Với nam ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ là một người anh, một người bạn tri kỷ mà còn là một người thầy.

Nguyên văn bài viết của Dương Triệu Vũ gửi tới Đàm Vĩnh Hưng như sau: “Hôm nay là một ngày đặc biệt nên Vũ nghĩ rằng nên gửi một lời cảm ơn đặc biệt cho một người đặc biệt trong cuộc đời của Vũ. Anh vừa là một người anh, một người bạn tri kỷ, một người thầy… Vũ nghĩ rằng trong cuộc hành trình sự nghiệp 15 năm nay của mình, Vũ đã nợ anh một lời cảm ơn.

Cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng! Người thầy trong âm nhạc của Vũ. Vũ vẫn còn nhớ cách đây 15 năm, khi lần đầu tiên về Việt Nam, hình ảnh anh Hứng đứng trên sân khấu tỏa sáng dưới ánh đèn tròn châu sa rực rỡ, rất uy quyền, đó là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong trí nhớ của Vũ về anh Hưng. Nó là nguồn cảm hứng vô cùng lớn khiến Vũ luôn thôi thúc bản thân mình để một ngày có thể đứng ở vị trí đó. Và trong suốt những năm tháng non nớt, chập chững vào nghề ấy, Vũ luôn có anh Hưng bảo vệ. Cảm giác anh Hưng giống như gà mẹ sẵn sàng dang đôi cánh bảo vệ đám gà con mỗi khi có diều hâu xuất hiện mà chẳng cần biết mình sẽ sống hay chết.

Thậm chí, cho tới bây giờ, mỗi người có một ví trí riêng nhưng mỗi lần đứng trên sân khấu cùng anh Hưng, Vũ vẫn luôn có cảm giác nhỏ bé, an toàn bởi chỉ cần có anh Hưng, điều duy nhất mình cần phải làm là chỉ cần hát. Vì dù cho trời long đất lở thì vẫn có anh ở đó, sẵn sàng che chắn. Và có thể trên con đường nghệ thuật còn quá nhiều những chông gai, Vũ vẫn tin sẽ luôn có anh Hưng đồng hành. Hưng ơi! Tin (tên thân mật của Dương Triệu Vũ - PV) cảm ơn Hưng nhiều lắm! Chúc Hưng ngày 20/11 vui vẻ nhé “người thầy” của Tin!”.

Đàm Vĩnh Hưng không giấu nổi sự xúc động, hạnh phúc khi đọc được bài viết chứa đựng tâm tư, tình cảm của Dương Triệu Vũ. Theo nam ca sĩ, Dương Triệu Vũ là người hiếm có – vừa thông minh, hát hay, khôn ngoan, lĩnh hội nhanh, có học thức, có ngoại hình điển trai, văn minh, nhảy giỏi. Đàm Vĩnh Hưng mong muốn Dương Triệu Vũ có được chỗ đứng nhất định và thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Trước tình cảm của Dương Triệu Vũ dành cho mình, Đàm  Vĩnh Hưng dành nhiều lời có cánh cho người em thân thiết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem