Chủ đề nóng

đường vận chuyển

 • Truy tìm chủ nhân lô ma túy 'khủng' bỏ quên trên xe khách

  Truy tìm chủ nhân lô ma túy 'khủng' bỏ quên trên xe khách

  Mật phục nhiều giờ quanh xe khách chứa ba lô ma túy bị lấy nhầm, các trinh sát không thu được thông tin gì. Khi xe chuyển bánh, họ biết đã bước vào một cuộc đấu trí không đơn giản.
 • Sao Việt “sốc” nặng với clip giết mổ chó

  Sao Việt “sốc” nặng với clip giết mổ chó

  Hàng loạt các sao Việt như Quốc Trung, Thu Minh, Uyên Linh, Chipu, Gil Lê, Quang Đăng, Suboi... đã tỏ ra ngỡ ngàng và sợ hãi khi được xem video có tên “Về đi Vàng ơi” với những cảnh bắt trộm chó và giết thịt dã man.
 • Tuyên Quang: Hỗ trợ trồng mới rừng phòng hộ

  Tuyên Quang: Hỗ trợ trồng mới rừng phòng hộ

  Nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ và phát triển vốn rừng bền vững, UBND tỉnh Tuyên Quang vừa phê duyệt mức kinh phí 30 tỷ đồng trong năm 2014 với những nội dung:
 • Hà Nội: Kiểm tra giá lương thực, thực phẩm

  Hà Nội: Kiểm tra giá lương thực, thực phẩm

  Các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng của cơn bão số 10 khiến làm "đứt" đường vận chuyển rau củ, thực phẩm ra Hà Nội, làm giá các mặt hàng này bắt đầu tăng mạnh tại Hà Nội.
 • Tóm gọn 2 kẻ buôn bán ma túy đá số lượng lớn

  Tóm gọn 2 kẻ buôn bán ma túy đá số lượng lớn

  (Dân Việt) - Ngày 24.6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa phối hợp với lực lượng phòng chống tội phạm ma túy Sở An ninh tỉnh Khăm Muộn (Lào) phá thành công đường dây buôn ma túy đá xuyên quốc gia.
 • Bắt giữ 3,7 tấn mèo sống nhập lậu từ Trung Quốc

  Bắt giữ 3,7 tấn mèo sống nhập lậu từ Trung Quốc

  Một xe ô tô chở 3,7 tấn mèo sống nhập lậu từ Trung Quốc đang trên đường vận chuyển từ cửa khẩu Móng Cái về Bắc Ninh để tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng Quảng Ninh bắt giữ.
 • Vụ vịt xiêm giống chết hàng loạt: Không phải do chất lượng con giống?

  Vụ vịt xiêm giống chết hàng loạt: Không phải do chất lượng con giống?

  (Dân Việt) - Vịt xiêm giống chết do nguyên nhân khách quan, như đoạn đường vận chuyển xa, thời điểm cấp phát gặp lúc trời nắng nóng; bên cạnh đó, một số hộ dân sử dụng bao để nhốt thay vì dùng lồng, giỏ tre...
 • Tiêu diệt kẻ vận chuyển 20 bánh heroin

  Tiêu diệt kẻ vận chuyển 20 bánh heroin

  (Dân Việt) - Một đối tượng đã bị tiêu diệt và 4 đối tượng đã bị bắt giữ khi đang trên đường vận chuyển 20 bánh heroin, 1.000 viên ma túy tổng hợp và 1kg ma túy đá.
 • Bắt vụ vận chuyển gần 22.000 viên ma túy

  Bắt vụ vận chuyển gần 22.000 viên ma túy

  (Dân Việt) - Chiều 2.4, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, 3 đối tượng người Lào đã bị bắt giữ khi đang trên đường vận chuyển gần 22.000 viên ma tuý tổng hợp từ Lào về Việt Nam.
 • 9 đối tượng buôn ma túy xuyên quốc gia sa lưới

  9 đối tượng buôn ma túy xuyên quốc gia sa lưới

  (Dân Việt) - 3 đối tượng quốc tịch Lào bị bắt quả tang đang trên đường vận chuyển 4kg ma túy dạng đá từ Lào vào Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo để tiêu thụ. Mở rộng chuyên án, 6 đối tượng nữa tiếp tục bị bắt.