Chủ đề nóng

Facebook sắp có tính năng lồng nhạc nền khi đăng ảnh và video

PV (theo Engadget) Thứ sáu, ngày 28/09/2018 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Facebook đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng lồng nhạc nền vào ảnh và video chia sẻ trên Stories và News Feed.
Bình luận 0

Giao diện tính năng lồng nhạc vào ảnh và video trên Facebook.

Một số người dùng Facebook sắp nhìn thấy tùy chọn thêm bài hát vào bài đăng dạng ảnh và video. Lần đầu tiên mạng xã hội nhắc đến tính năng này là khi giới thiệu Lip Sync Live, tuy nhiên, thời điểm đó nhạc nền được cho là độc quyền trên Stories. Giờ đây, Facebook đã cân nhắc mở rộng sang cả News Feed.

Phương thức hoạt động của tính năng mới khá đơn giản: Chọn đăng một ảnh/video có sẵn trên máy hoặc chụp qua ứng dụng camera Facebook, bấm vào biểu tượng sticker và chọn sticker nhạc để duyệt qua các bài hát. Sau khi chọn xong, Facebook sẽ tải bài hát, cho bạn chọn một đoạn nhạc để sử dụng. Bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy tên bài hát, ca sỹ trình bày trong sticker gắn trên bài viết.

Maya Patterson, nhà thiết kế sản phẩm Facebook Stories cho biết, khả năng thêm nhạc vào Stories sẽ giúp người dùng thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Ban đầu, nó chỉ áp dụng cho một bộ phận nhỏ người dùng nhưng do Facebook thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu, bạn hoàn toàn có thể là một trong trong những người có cơ hội dùng trước tính năng này.

Ứng dụng thêm hiệu ứng vào video khi đang quay

Theo các nguồn tin quốc tế, Apple đang thử nghiệm ứng dụng cho phép người dùng có thể quay video, thêm hiệu ứng vào video,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem