Chủ đề nóng

Facebook thêm tính năng chúc mừng sinh nhật bằng video

Ngọc Phạm Thứ ba, ngày 23/02/2016 14:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Facebooker có thể thực hiện một đoạn video 15 giây kèm các tùy chọn sinh động để gửi tới bạn bè của mình nhân ngày sinh nhật.
Bình luận 0

Đầu tuần này, Facebook đã tung ra một tính năng mới, cho phép người dùng chúc mừng sinh nhật của bạn bè theo một cách đặc biệt hơn. Đó chính là tính năng làm video dài 15 giây kèm nhạc nền ấn tượng để gửi tới những người bạn.

Các bước tạo video chúc mừng sinh nhật trên Facebook.

Khi muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật bằng video tới ai đó, Facebooker truy cập vào trang cá nhân của đối phương, nhập vài dòng chia sẻ rồi nhấn vào "Record a birthday video" để làm một đoạn video sinh động gửi tới người bạn của mình.

Hiện, tính năng này chỉ mới xuất hiện trên ứng dụng Facebook dành cho iOS. Người dùng Android cần phải chờ đợi thêm. Sau khi thực hiện xong video, người dùng có thể chèn thêm các khung hình mà Facebook cung cấp sẵn.

Tính năng thông báo sinh nhật trên Facebook đã giúp nhiều người kịp thời gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bạn bè, người thân. Facebook cũng đồng thời cho phép trích xuất lịch sinh nhật của bạn bè sang iCloud hay tài khoản Google.

Về các tính năng video, trước đó Facebook đã cho phép sử dụng một đoạn video dài 7 giây để làm ảnh đại diện thay cho bức ảnh tĩnh. Ngoài ra, nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của Facebook, mạng xã hội này đã tung tính năng làm video kỷ niệm tình bạn rất ý nghĩa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem