G-Dragon tạm biệt YG, chuyển sang công ty mới giữa bê bối ma túy

Đinh Đang (Theo Chosun) Thứ ba, ngày 05/12/2023 16:36 PM (GMT+7)
G-Dragon đã hoàn tất thỏa thuận độc quyền với công ty mới Galaxy Corporation sau khi chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment.
Bình luận 0

Ngày 5/12, Chosun tiết lộ, G-Dragon đã chọn Galaxy Corporation làm đối tác sau khi rời khỏi YG Entertainment vào tháng 6/2023. Mặc dù chi tiết hợp đồng mới vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng sự kết hợp giữa "ông hoàng Kpop" và công ty mới này được đánh giá là sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả hai bên. 

G-Dragon tạm biệt YG, chuyển sang công ty mới giữa bê bối ma túy

G-Dragon tạm biệt YG, chuyển sang công ty mới giữa bê bối ma tuý - Ảnh 1.

G-Dragon đã hoàn tất thỏa thuận độc quyền với công ty mới Galaxy Corporation, sau khi chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment. Ảnh: IT.

Galaxy Corporation thành lập từ năm 2019, ban đầu chuyên về lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Gần đây, họ đã mở rộng hoạt động vào việc sản xuất các chương trình giải trí, ví dụ như: "Physical: 100" và "Street Woman Fighter". Người trong ngành nhận định rằng, việc có G-Dragon gia nhập sẽ giúp công ty này trở nên mạnh mẽ hơn và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, mở rộng quy mô trong lĩnh vực quản lý ngôi sao và đào tạo nhóm nhạc thần tượng.

"Chúng tôi chưa thể đưa ra câu trả lời chính thức. Hiện tại, công ty khó có thể phản hồi nên chúng tôi sẽ thông báo vào thời điểm thích hợp", Galaxy Corporation phản hồi úp mở trước thông tin kể trên.

Hợp đồng độc quyền giữa G-Dragon và YG Entertainment đã kết thúc từ tháng 6/2023. G-Dragon đã xóa liên kết đến trang web chính thức của YG trên kênh YouTube và tên của anh không còn xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ của YG. Trước đó, đã xuất hiện tin đồn về việc G-Dragon sẽ chuyển sang Warner Music Group vào tháng 9/2023.

G-Dragon hiện đang trong giai đoạn khó khăn khi bị cảnh sát khởi tố liên quan đến sử dụng ma túy. Tuy nhiên, thông qua các kết quả xét nghiệm, G-Dragon đã làm sáng tỏ vấn đề và chứng minh sự trong sạch của mình đối với ma túy.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem