Chủ đề nóng

Galaxy S10 không phải là smartphone dùng chip Snapdragon 855 đầu tiên

Kiến Tường Thứ sáu, ngày 07/12/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những tưởng Galaxy S10 là smartphone đầu tiên dùng chip Snapdragon 855, nhưng điều đó sẽ không xảy ra.
Bình luận 0

Vào ngày thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon do Qualcomm tổ chức, công ty đã đi sâu hơn trong việc nói về chip di động cao cấp Snadpragon 855. Nhưng có một chi tiết rất đáng quan tâm đó là CEO OnePlus Pete Lau đã lên sân khấu cho biết smartphone tiếp theo của công ty sẽ là điện thoại đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 855.

Snapdragon 855 là chip di động rất được chú ý trong năm 2019.

Lau cũng dành nhiều thời gian tự hào về cách OnePlus tập trung vào 5G, cho biết hãng đã hợp tác với nhà mạng EE để triển khai một chiếc điện thoại 5G trong nửa đầu năm 2019. Có lẽ tên gọi dành cho điện thoại dùng chip Snapdragon 855 đầu tiên sẽ là OnePlus 7.

Điều này dập tan mọi tin đồn trước đó khi cho rằng vị trí này thuộc về Galaxy S10 của Samsung. Trong vài thế hệ Snadragon cao cấp gần đây, dòng Galaxy S của công ty Hàn Quốc luôn được ưu ái trang bị chip xử lý cao cấp mới nhất của Qualcomm.

OnePlus 7 sẽ đi kèm chip Snapdragon 855.

Pete Lau đã không đi vào chi tiết cụ thể về thời điểm OnePlus 7 được ra mắt nhưng có vẻ nó sẽ có mặt hoặc ngay trước ngày khai mạc Mobile World Congress 2019 khi mà Samsung cũng có thể tổ chức sự kiện Samsung Unpacked riêng trước 1 ngày so với thời điểm khai mạc MWC.

Chip Snapdragon 855 sẽ giúp smartphone cao cấp ”đỉnh” ra sao?

Cái tên chính thức của chip cao cấp tiếp theo từ Qualcomm sẽ gọi là Snapdragon 855 thay vì 8150 như các tin đồn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem